Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúc

Amanda Fisher, 23 tuổi, sống tại Frisco, Texas đã vô cùng kinh ngạc khi nhìn thấy bức hình một cô gái giống hệt mình trên Instagram.

Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúc

Lúc đầu, một anh bạn nói rằng đã nhìn thấy ảnh cô gái giống hệt Amanda trên mạng, song Amanda cho rằng cũng bình thường thôi, thi thoảng vẫn có người nói cô giống Zooey Deschannel hay Katy Perry. Cô gái kia hẳn cũng là người có một điểm từa tựa giống nào đó. Song một vài người bạn khác bắt đầu gửi cho Amanda những tấm hình, và khi tận mắt xem ảnh, đối chiếu với ảnh mình, chính Amanda cũng không khỏi ngỡ ngàng.

Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúc ảnh 1
Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúc ảnh 2
Hai cô gái xa lạ giống nhau như đúc ảnh 3

Hai cô gái gần như không thể phân biệt được với nhau, ngoại trừ màu tóc của Amanda có sáng hơn đôi chút.

Amanda quyết định sẽ nói chuyện với người giống hệt mình. Cố gắng tiếp cận cô ấy qua Instagram, nhưng Amanda thất bại.

Cuối cùng, Amanda nghĩ đến sự trợ giúp của cư dân mạng. Cô gái 23 tuổi post hình của mình cùng "bản sao" lên Imgur, nhờ mọi người tìm kiếm cô gái giống mình trong ảnh.

"Tôi chỉ muốn nói chuyện với cô ấy, để xem cô ấy nghĩ gì về chuyện này. Dễ gì có cơ hội nói chuyện với người giống mình như hai giọt nước".

Hàng ngàn người đã trả lời Amanda, một vài ý kiến chỉ trích Amanda cố tình photoshop ảnh của chính mình, những người khác cho rằng hai cô gái chẳng có gì giống nhau. Amanda chứng mình hai người họ rất giống nhau bằng cách lồng ghép ảnh chân dung hai người để cho ra sự trùng khớp khó tưởng.

Sau vài ngày tìm kiếm, Amanda đã lần ra được manh mối. Một người dùng Imgur nhận ra cô gái Amanda đang tìm kiếm là Meredith Pond, 22 tuổi, sống tại Indiana. Amanda tiếp cận Meredith qua facebook và hai người cuối cùng đã trò chuyện. Amanda cho biết không thể nói chính xác Pond cảm thấy thế nào, nhưng lúc đầu "cô ấy chắc chắn là bối rối và hoảng sợ".

Phần kỳ lạ nhất nằm ở chỗ hai cô gái hoàn toàn không phải chị em sinh đôi. "Tôi đọc đâu đó rằng mỗi người đều có ít nhất 6-7 người giống mình đang sống tên toàn thế giới. Song gặp và nói chuyện với một trong số ấy mang lại cảm giác thật lạ lùng", Amanda cho biết.

TIN LIÊN QUAN

Theo Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Đọc thêm