Hai nữ sinh tử vong vì bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng

(PLVN) - Hai nữ học sinh trung học đã tử vong vì bị một người đàn ông đã nhảy lầu tự tử rơi trúng.

Hai nữ sinh tử vong vì bị người nhảy lầu tự tử rơi trúng

Vụ việc hy hữu này xảy ra vào tối 24-12,ở trung tâm thành phố Sa Bình Bá, tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc. Vào thời điểm đó,  một người đàn ông tên Li, 31 tuổi đã nhảy từ một căn hộ cao tầng và tử vong tại chỗ.

Khi rơi xuống đất, người đàn ông này đã rơi trúng hai nữ  sinh là  Zhang, 17 tuổi và Huo, 15 tuổi. Zhang, Huo đang theo học các trường trung học khác nhau trong quận Qijiang của thành phố, theo trang tin Beijing News.

Một phát ngôn viên của chính quyền nơi xảy ra vụ việc nói rằng cả ba người đã được đưa vào cấp cứu nhưng đã thiệt mạng trong bệnh viện.

Một phụ nữ được xác định là dì ruột của Zhang nói rằng hai thiếu nữ bị chết khi đang trên đường về nhà sau khi tham gia lớp học nghệ thuật.

Nhân viên tại trường của Huo cho biết họ đang cố gắng liên lạc với cha mẹ của học sinh, do họ đang làm việc ở một thành phố khác.

Cùng chuyên mục
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn.

Đề nghị Mỹ sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN

(PLVN) -  Cùng với đề nghị Mỹ tiếp tục hỗ trợ ASEAN tiếp cận vaccine kịp thời và đầy đủ, sớm chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine cho các nước ASEAN, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh, Việt Nam trông đợi Mỹ hỗ trợ nâng cao năng lực y tế dự phòng cho các nước khu vực thông qua Văn phòng đại diện khu vực tại Việt Nam.

Đọc thêm