Hai vợ chồng chết trong nhà riêng với nhiều vết thương

(PLO) - Khi đứa cháu gái 3 tuổi mở ông Tạo bước vào thì tá hỏa khi phát hiện con trai và con dâu nằm trên vũng máu và đã tử vong trước đó. 

Hai vợ chồng chết trong nhà riêng với nhiều vết thương

Ngày 6/6, thông tin từ công an xã Lưu Sơn (Nghệ An) cho biết, một vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn xã này, nạn nhân trong vụ án là hai vợ chồng. 
Sáng 6/6, ông Chu Văn Tạo (trú tại xã Lưu Sơn, Đô Lương, Nghệ An), sang nhà vợ chồng anh Chu Đức Hải (SN 1976, - con ông Tạo) và chị Trần Thị Hằng (SN 1985) gọi cửa nhưng không thấy ai mở cửa, cửa bên trong lại khóa trái. 
Khoảng 10 phút sau, cháu Chu Thị Diệp (SN 2012 – con gái anh Hải mở cửa bước ra, ông Tạo bước vào nhà thì tá hỏa khi phát hiện thấy hai vợ chồng con ông nằm bất động trên vũng máu giữa nhà. Ông Tạo hô hét người dân xung quanh kéo sang, kiểm tra thì hai vợ chồng đã tử vong trước đó, trên cơ thể người chồng có vết đâm ở bụng còn người vợ bị đâm ở cổ, miệng. Vụ việc được trình báo chính quyền địa phương, công an xã và công an huyện điều tra nguyên nhân. 
Theo nhiều nguồn tin thì trong thời gian gần đây vợ chồng anh Hải chị Hằng có xảy ra mâu thuẫn trong cuộc sống và tình cảm. Hại vợ chồng lấy nhau và có một đứa con gái là đầu hơn 3 tuổi, vụ việc xảy ra khiến hàng trăm người dân trong vùng kéo đến chứng kiến. Hiện Công an huyện Đô Lương và Công an Nghệ An tiến hành khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm