Han Seo Hee bị yêu cầu mức phạt 1 năm tù vì sử dụng ma túy trong thời gian quản chế

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) đối mặt với án phạt 1 năm tù vì sử dụng trái phép chất ma túy khi đang bị quản chế.

Ngày 2/11, Allkpop đưa tin, cơ quan công tố đại diện cho Tòa án quận Suwon, Seongnam đã yêu cầu mức án 1 năm tù giam đối với cựu thực tập sinh thần tượng - Han Seo Hee, người hiện đang phải đối mặt với tội danh sử dụng ma túy bất hợp pháp lần thứ 2.

Trước đó, vào tháng 8/2020, Han Seo Hee đã bị tạm giam sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính với chất ma túy methamphetamine (chất kích thích thần kinh, gây hưng phấn bị cấm tại Hàn Quốc). Thời điểm đó, cô đang bị quản chế (thời hạn 3 năm) vì tội sử dụng methamphetamine lần đầu vào năm 2016 (bản án quản chế được đưa ra vào năm 2017).

Han Seo Hee bị yêu cầu mức phạt 1 năm tù vì sử dụng ma túy trong thời gian quản chế ảnh 1

Han Seo Hee đang phải đối mặt với tội danh sử dụng ma túy bất hợp pháp lần thứ 2. Ảnh: IGNV.

Do đó, Văn phòng Công tố quận Suwon tiến hành thủ tục hủy bản án quản chế đối với Han Seo Hee vì nghi ngờ cô tái nghiện. Sau đó, Cơ quan Pháp y Quốc gia đã tiến hành xét nghiệm ma túy trên tóc Han Seo Hee, cho kết quả âm tính.

Hiện, Han Seo Hee vẫn phủ nhận các cáo buộc sử dụng ma túy trong thời gian quản chế. Cô cho rằng đã có sai sót trong quá trình xét nghiệm nước tiểu lâm sàng của mình hồi tháng 7/2020. Phiên tòa tuyên án cuối cùng của Han Seo Hee dự kiến diễn ra vào ngày 17/11.

Han Seo Hee sinh năm 1995. Cô được biết đến là bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) và cũng là người đã làm chứng vụ T.O.P sử dụng cần sa, tố cựu Chủ tịch YG Yang Hyun Suk đe dọa nhân chứng. Ngoài ra, cô cũng công khai quá khứ sử dụng chất cấm của Wonho (cựu thành viên Monsta X) và tố Shownu (Monsta X) "cặp kè" phụ nữ đã có gia đình.

Vì thường xuyên tố cáo các thần tượng trong Kpop, Han Seo Hee được mệnh danh là nỗi "ác mộng" của làng giải trí nước này.

TIN LIÊN QUAN

Theo Allkpop

Cùng chuyên mục

Đọc thêm