Han So Hee bị "choáng" khi được trao danh hiệu "Jun Ji Hyun thế hệ tiếp theo"

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - "Tôi hoàn toàn không xứng đáng nhận được những lời nhận xét đó đâu", Han So Hee khiêm tốn nói.

Han So Hee nổi tiếng hơn sau "My Name".

Han So Hee nổi tiếng hơn sau "My Name".

Trong một cuộc phỏng vấn với Insight về bộ phim "My Name" được ra mắt gần đây, Han So Hee đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc nhận được nhiều sự chú ý vì ngoại hình xinh đẹp.

"Thành thật mà nói, tôi cũng đã nói với fan của mình rằng, hình ảnh bên ngoài của tôi chỉ là 'lớp vỏ bên ngoài' tôi xây dựng nên thôi. Khi tôi tự hỏi câu hỏi làm thế nào tôi có thể thể hiện trái tim và bản sắc của mình thông qua nghề diễn thay vì chỉ thể hiện qua hình ảnh bên ngoài, tôi nghĩ tôi không muốn chỉ thể hiện những gì đang có", cô giải thích.

Theo nữ chính phim "My Name", thay vì cố tình tỏ ra xấu xí, cô muốn cố gắng thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của mình mặc dù trông sẽ không đẹp lắm. "Tôi muốn chia sẻ với mọi người một khía cạnh mới của bản thân, những mặt họ chưa biết đến".

Han So Hee bị "choáng" khi được trao danh hiệu "Jun Ji Hyun thế hệ tiếp theo" ảnh 1

Sao nữ muốn được khán giả biết đến với khả năng diễn xuất thay vì là ngoại hình.

Riêng về danh hiệu "Jun Ji Hyun thế hệ tiếp theo", Han So Hee thú nhận cô cảm thấy choáng ngợp khi bị gọi như vậy. "Tôi hoàn toàn không xứng đáng nhận được những lời nhận xét đó đâu", sao nữ khiêm tốn.

Han So Hee sinh năm 1994. Trước khi lấn sân sang diễn xuất, cô từng đóng MV, quay quảng cáo. Năm 2020, cô nổi tiếng sau một đêm khi đảm nhận vai "tiểu tam" Yeo Da Kyung trong phim "Thế giới hôn nhân". Sau tác phẩm, người đẹp được vinh danh ở nhiều hạng mục, trong số đó phải kể đến giải Ngôi sao nổi bật của Asia Artist Awards.

Năm nay, Han So Hee trở lại màn ảnh với vai cô sinh viên nghệ thuật trong "Nevertheless" và vai sát thủ lạnh lùng Yoon Ji Woo trong "My Name". Với sự nỗ lực, lăn xả hết mình trong "My Name", Han So Hee dần thoát mác "bản sao Song Hye Kyo", "bình hoa di động", "người đẹp đóng phim.

TIN LIÊN QUAN

Theo Insight

Cùng chuyên mục

Đọc thêm