Hàng chục người say sưa hát karaoke, sử dụng ma túy khi công an kiểm tra đột xuất

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 15/5, tin từ Công an huyện Phù Mỹ (tỉnh Bình Định) cho biết, đơn vị này vừa bắt quả tang 37 đối tượng tụ tập ở một quán karaoke trên địa bàn để hát hò, sử dụng ma túy trong thời gian đang có lệnh cấm tập trung đông người để phòng dịch.

Nhóm người tụ tập hát karaoke ở quán Hoàng Kim dương tính với ma túy. Ảnh: Trà Quang

Nhóm người tụ tập hát karaoke ở quán Hoàng Kim dương tính với ma túy. Ảnh: Trà Quang

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 0h ngày 14/5, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma túy và môi trường Công an huyện Phù Mỹ phối hợp với Công an xã Mỹ Phong tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke Hoàng Kim (ở thôn Văn Trường Tây, xã Mỹ Phong, huyện Phù Mỹ) do bà Nguyễn Thị Kim Tâm (47 tuổi) làm chủ.

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 37 người đang tụ tập tại 4 phòng để hát karaoke. Qua test nhanh, lực lượng chức năng xác định, cả 37 người đều dương tính với ma túy.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã lập biên bản, niêm phong một số tang vật để phục vụ điều tra, xử lý về hành vi tổ chức sử dụng và sử dụng ma túy.

Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý chủ quán karaoke và các đối tượng liên quan về hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Trước đó, để phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định có văn bản yêu cầu dừng một số hoạt động không thiết yếu trên địa bàn kể từ 0h ngày 5/5/2021, trong đó có karaoke.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm