Harry sắp ra hồi ký

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoàng tử Harry dự kiến ra mắt hồi ký vào năm 2022. Harry khẳng định những câu chuyện đời mình trong hồi ký sẽ "chính xác và hoàn toàn trung thực".

Hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Hồi ký của Harry sẽ ra mắt vào cuối năm 2022.

Cuốn hồi ký được xuất bản dưới dạng sách giấy và ebook, do nhà xuất bản Penguin Random House phát hành.

Hồi ký sẽ kể về cuộc sống của Harry khi còn là một cậu bé cũng như về cái chết của mẹ anh, Công nương Diana, hồi năm 1997. Ngoài ra, khoảng thời gian khi còn ở trong quân ngũ và tại Afghanistan, cuộc gặp gỡ người vợ Meghan Markle và "niềm hạnh phúc khi được làm chồng, làm cha" cũng sẽ được Harry kể lại trong cuốn hồi ký này.

"Tôi viết cuốn sách này không phải trong tư cách một hoàng tử từ lúc sinh ra, mà là tâm thế của người đàn ông đã trở thành… Tôi vô cùng biết ơn cơ hội được chia sẻ những gì tôi học được trong cuộc đời mình cho đến nay. Tôi rất vui mừng rằng mọi người sẽ được trực tiếp đọc những thông tin chính xác và hoàn toàn trung thực về cuộc đời tôi", Harry nói trong một tuyên bố hôm 19/7.

Theo nhà xuất bản, toàn bộ số tiền thu được từ hồi ký sẽ được Hoàng tử Harry quyên góp cho tổ chức từ thiện.

Cặp vợ chồng hiện sống cùng hai con Archie 2 tuổi, và Lilibet, 1 tháng tuổi, trong biệt thự ở Montecito, Santa Barbara, sau khi rời khỏi hoàng gia Anh.

Từ khi sang Mỹ, Harry đã hai lần về Anh, lần đầu tiên là vào tháng 4 để dự đám tang ông nội, Hoàng thân Philip, và lần thứ hai là cuối tháng trước để cùng anh trai William dự lễ khánh thành tượng mẹ Diana hôm 1/7 ở Điện Kensington. Kate và Meghan đã không gặp mặt nhau trong hơn một năm.

Theo https://edition.cnn.com/2021/07/19/media/prince-harry-memoir/index.html

Cùng chuyên mục

Đọc thêm