Hé lộ nguyên nhân gã đàn ông sát hại tình trẻ rồi phân xác phi tang ở Ninh Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 23/3, chị T mang đồ cá nhân của Dũng từ phòng trọ đến nhà chị gái của Dũng trả để về TP Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn...

Nghi phạm Phạm Văn Dũng.

Nghi phạm Phạm Văn Dũng.

Công an tỉnh Ninh Bình mới thông tin liên quan đến vụ giết người tại phường Nam Bình, TP Ninh Bình ngày 23/3.

Cụ thể, theo Công an tỉnh Ninh Bình, khoảng 17h hôm nay, 27/3, Công an TP Ninh Bình nhận được tố giác của ông Phạm Văn Năm (sinh năm - SN 1954, ở phố Chu Văn An, phường Nam Bình) về việc ông nghi ngờ con trai là Phạm Văn Dũng (SN 1985) đã giết, giấu xác chị N.T.T, (SN 1992, ở phường Nam Sơn, TP Tam Điệp) tại nhà.

Tiếp nhận thông tin, Công an tỉnh Ninh Bình huy động lực lượng nhanh chóng tiếp cận hiện trường, tiến hành điều tra, bước đầu xác định: Thông qua mạng xã hội, Phạm Văn Dũng (đã có vợ) quen biết, thuê nhà trọ sống như vợ chồng với chị N.T.T (đã có chồng, hiện làm thuê tại TP Ninh Bình) khoảng hơn một năm trở lại đây.

Sáng 23/3, chị T đến nhà chị Phạm Thị T (là chị gái của Dũng) tìm Dũng, trả đồ cá nhân của Dũng (để tại nhà trọ) để về TP Tam Điệp làm nhưng Dũng không đồng ý. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, Dũng đã giữ chị T ở lại nhà không cho đi. Thời điểm này chỉ có Dũng và chị T ở nhà.

Đến khoảng 18h45 cùng ngày, hai bên tiếp tục to tiếng, Dũng đã bóp cổ chị T. Thấy nạn nhân nằm im, ngừng thở, Dũng nằm bên cạnh.

Sáng hôm sau, D đem thi thể chị T cho vào nồi lớn rồi đi mua xăng về đốt nhưng thấy mùi nên đã dập tắt lửa. Trưa 25/3, Dũng phân xác nạn nhân bỏ vào 2 thùng nhựa (có sẵn tại nhà) kéo lên tầng hai cất giấu vào trong tủ.

Đến ngày 27/3, bố đẻ của Dũng về nhà chị T, phát hiện Dũng có những biểu hiện tâm lý bất thường, thấy xe máy của chị T nhưng không thấy người đâu, nghi ngờ Dũng đã giết chị T nên khóa trái cửa đề phòng Dũng bỏ trốn, đồng thời đến cơ quan Công an trình báo.

Cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ Phạm Văn Dũng và tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm