Danh sách các sản phẩm đoạt giải của Herbalife như sau:
· Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1 – Hương Bánh Quy và Kem, Hương Sô cô la, Hương Bạc hà – Sô cô la, Hương Dâu, Hương Va-ni
· Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Niteworks®
· Thực phẩm bổ sung: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 - Hương Vani Nguyên Kem
· Thực phẩm bổ sung: Sản Phẩm Dinh Dưỡng Cho Vận Động Viên Herbalife 24 Rebuild Strength - Hương Sô cô la
· Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Bột Protein
Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Trước đó, trong hai năm 2017 và 2018, Herbalife đều được trao giải thưởng “Sản Phẩm Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng” cho các sản phẩm tham gia bình chọn.
“Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận mạnh mẽ và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.
Sản phẩm của Herbalife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu đáng tin cậy và trải qua nhiều khâu kiểm soát chất lượng trong toàn bộ quy trình sản xuất. Các sản phẩm Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Công Thức 1, dòng Dinh Dưỡng Herbalife24 và các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết bao gồm chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxi hóa. Khi kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng phù hợp và tập thể dục thường xuyên, các sản phẩm của Herbalife có thể giúp người sử dụng sống khỏe mạnh hơn.Herbalife bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11 năm 2009 và đã và đang mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt trong suốt 10 năm qua.
Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) được Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam trao quyền tổ chức giải thưởng hàng năm “Sản phẩm vàng vì sức khoẻ cộng đồng”, dựa theo thông tư số 06/2009 của Bộ Khoa học và Công nghệ.