Hình ảnh chú chó buồn bã vì bị cách ly gây bão mạng xã hội

(PLVN) - Bức ảnh chú chó buồn bã nhìn những đứa trẻ từ ban công vì bị cách ly thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận từ người dùng Internet.

Ngôi sao mạng xã hội Big Poppa – chú chó bull Anh - là bằng chứng cho thấy ngay cả thú cưng cũng cảm thấy buồn trong thời gian cách ly xã hội. 

Vào ngày 22/4, Rashida Ellis - nhà thiết kế thời trang (38 tuổi) ở Atlanta, Mỹ đang ngồi làm việc tại phòng khách của mình thì nghe thấy tiếng sủa từ ban công, nơi Big Poppa đang ngồi "tắm nắng".

Rashida Ellis cho biết chú chó muốn gây chú ý của những đứa trẻ chơi dưới sân nhưng không ai đáp lại, và không rời mắt khỏi họ từ ban công căn hộ đang ở.

Sau đó, Rashida Ellis chụp lại và đăng bức ảnh chú chó bull của mình trong thời gian cách ly lên Twitter kèm nội dung: "Hôm nay Big Poppa rất buồn. Tôi nghĩ nó nhớ những đứa trẻ trong toà nhà. Nó chỉ nhìn hai đứa trẻ từ ban công". Ngay lập tức, bức ảnh lọt vào top ở nhiều quốc gia, thu hút hơn 93.000 lượt Tweet.

Hình ảnh chú chó buồn bã vì bị cách ly gây bão mạng xã hội ảnh 1
 Chú chó Big Poppa buồn bã nhìn những đứa trẻ vui chơi dưới sân. 

Hình ảnh buồn bã của Big Poppa còn thu hút sự chú ý của nhiều ngôi sao, người nổi tiếng. Họ kêu gọi cộng đồng hãy ở nhà để hạn chế COVID-19 lây lan và giúp chú chó sớm được ra ngoài với bạn bè của mình. Maisie Williams - diễn viên thủ vai Arya Stark trong series Game of Thrones - nói, cô muốn có một chú chó dễ thương như Big Poppa. Người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres nói: "Hãy ở yên trong nhà để đẩy lùi dịch bệnh, hãy làm điều này vì Big Poppa".

Theo Insider, Internewscast

Cùng chuyên mục

Đọc thêm