Hình ảnh đầu tiên của 'quái vật hồ Loch Ness' trong năm 2025

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Các nhân viên tại Trung tâm Loch Ness ở thành phố Inverness (Scotland) cho biết hình ảnh "quái vật hồ Loch Ness" đã xuất hiện trở lại đầu năm 2025.
Hình ảnh một khối đen được ghi lại vào đầu năm 2025. Ảnh: The Loch Ness Centre/SWNS
Hình ảnh một khối đen được ghi lại vào đầu năm 2025. Ảnh: The Loch Ness Centre/SWNS

NY Post đưa tin ngày 5/3, các nhân viên tại Trung tâm Loch Ness ở thành phố Inverness (Scotland) - nơi được đồn đại có sự xuất hiện của "quái vật hồ Loch Ness" - vừa thông báo về khả năng lần đầu tiên phát hiện ra quái vật này vào năm 2025.

Những bức ảnh ghi lại một "khối đen" trườn dưới làn nước lạnh giá của hồ được một nhân chứng gửi đến Trung tâm Loch Ness. Người này phát hiện hình dạng kỳ lạ và nhanh chóng chụp ảnh làm bằng chứng.

Sự kiện thú vị này kéo dài trong vài phút nhờ thời tiết thuận lợi, giúp nhân chứng có thể quan sát rõ ràng những chuyển động bí ẩn.

Bà Nagina Ishaq, đại diện Trung tâm Loch Ness, cho biết: "Chúng tôi đã ghi nhận nhiều báo cáo quan sát trong những năm qua, nhưng lần phát hiện này đặc biệt cuốn hút".

"Điều kiện thời tiết hôm đó hoàn hảo. Đây có thể là lần phát hiện quan trọng đầu tiên trong năm nay. Nó càng làm tăng thêm sự bí ẩn về hồ Loch Ness và quái vật nổi tiếng nhất ở đó", bà cho hay.

Bà Ishaq khẳng định tổ chức của mình luôn cam kết giải mã bí ẩn về quái vật sống tại hồ Loch Ness. "Những nghiên cứu trước đây của chúng tôi đã giúp tiến xa hơn trong việc tìm hiểu bí ẩn này. Lần phát hiện mới này là lời nhắc nhở rằng câu chuyện về hồ Loch Ness vẫn chưa có lời giải cuối cùng", bà nói.

Đại diện Trung tâm cũng nhấn mạnh về việc tiếp tục khám phá và quyết tâm tìm ra sự thật về quái vật hồ Loch Ness.

Đọc thêm