Hình ảnh Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII tại Việt Nam

(PLO) - Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII đã rời Hà Nội tiếp tục chuyến thăm Việt Nam để chủ trì các buổi truyền giảng Phật pháp tại Tp.HCM, Đà Nẵng và một số tỉnh thành trên cả nước. 

Lãnh đạo VietJet tiễn Đức Pháp Vương tại sân bay Nội Bài

Lãnh đạo VietJet tiễn Đức Pháp Vương tại sân bay Nội Bài

VietJet là đơn vị đồng hành cùng Đức Pháp Vương và Tăng đoàn Truyền thừa trên tất cả các chặng bay của đoàn tại Việt Nam. 

VietJet vui mừng chào đón đoàn tại khu vực phòng chờ của hãng, giới thiệu đến Ngài các cảnh đẹp và con người Việt Nam xinh đẹp, mến khách. Tiếp viên của hãng phục vụ đoàn thức ăn chay Việt Nam trên các chuyến bay. 

Hình ảnh Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII tại Việt Nam ảnh 1
 Ông Đinh Việt Phương tặng quà lưu niệm cho Đức Pháp Vương
Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa cũng chia sẻ sự hoan hỉ khi được Ban lãnh đạo VietJet đón tiếp nồng hậu, Ngài đã khen ngợi về chất lượng dịch vụ của hãng, sự vui vẻ, an lạc trên chuyến bay của VietJet. Ngài đã cầu phuớc cho hãng và các hành khách. Theo cơ duyên về tín ngưỡng cho rằng khi Ngài đi đến đâu thì nơi ấy sẽ luôn phồn vinh và thịnh vượng.  

Đây là lần thứ 5 Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa XII đến thăm Việt Nam để cầu nguyện quốc thái dân an, đóng góp trí tuệ, hướng đạo trong việc xây dựng di sản kiến trúc văn hóa Phật giáo cho nhân dân Việt Nam. 

Hình ảnh Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII tại Việt Nam ảnh 2
Không chỉ là vị lãnh tụ của Truyền thừa Drukpa, Pháp Vương còn được cộng đồng quốc tế tôn vinh vì những hành động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, đấu tranh cho quyền bình đẳng giới, cứu trợ giáo dục, y tế, bảo tồn di sản… Phong trào Sống để yêu thương (Live to love) do ông sáng lập năm 1997 nhằm thúc đẩy hoạt động từ thiện, nay đã lan đến 16 quốc gia.

VietJet luôn tích cực tham gia đồng hành cùng các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch… trong nước và quốc tế. Với mạng bay rộng khắp và sự lựa chọn đa dạng về thời gian bay, VietJet luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay thú vị, an toàn, chi phí tiết kiệm nhất.

Hình ảnh Đức Pháp Vương Gyalwa Dokhampa XII tại Việt Nam ảnh 3
 Đức Pháp Vương ban phước cho hành khách trên tàu bay
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đại biểu tại Hội nghị trực tuyến. Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Đồng hành với doanh nghiệp trên tinh thần '3 không và 5 thật'

(PLVN) - Thủ tướng cho biết, Chính phủ đang cùng Quốc hội cố gắng đồng hành với doanh nghiệp, trên tinh thần “3 không và 5 thật”: không nói không, không nói khó, không nói có mà không làm và nghĩ thật, nói thật, làm thật, hiệu quả thật, nhân dân và doanh nghiệp được thụ hưởng thành quả thật...

Đọc thêm