Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh

(PLVN) - Người hâm mộ đã rất bất ngờ khi “Nữ hoàng giải trí” tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh của Đài truyền hình Việt Nam.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh ảnh 1
Mới đây, trên trang cá nhân, mẹ ruột của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ loạt khoảnh khắc cả gia đình quây quần bên bàn ăn. Đặc biệt trong ảnh có vị khách ghé thăm là BTV Ngọc Trinh của Đài truyền hình Việt Nam. 
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh ảnh 2
Mẹ Hà Hồ chia sẻ: “Đầu tháng khách quý đến chơi nhà, chẳng có cao lương mỹ vị, mỗi một món bún mắm Huế cứ đãi hoài. Cay, chua, mặn, đủ cả. Mọi người có thấy hai gương mặt quen thuộc xinh gái, đẹp trai không ta? Đoán xem ai nào? Nếu đoán đúng, bạn là người thường xuyên theo dõi các chương trình thời sự của VTV1.” 
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh ảnh 3
Về phía BTV Thời sự Ngọc Trinh, cô cũng tiết lộ có mối quan hệ thân thiết với “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà. Khi cùng một người bạn đồng nghiệp làm cùng Đài truyền hình ghé thăm, cả hai được bố mẹ Hà Hồ tiếp đãi như khách quý và có những phút giây ấm cúng như những người thân trong gia đình.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh ảnh 4
BTV Ngọc Trinh là 1 trong những BTV đình đám của Đài truyền hình Việt Nam. Cô thường xuyên đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Bản tin tài chính trên kênh VTV1. Không những thế BTV Ngọc Trinh còn được biết đến với gia thế khủng và là chị gái ruột của thiếu gia Bảo Hưng.
Hồ Ngọc Hà tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với BTV Ngọc Trinh ảnh 5
Nói về mối quan hệ với "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà, BTV Ngọc Trinh thú nhận cô từng là antifan của Hồ Ngọc Hà trong chương trình Giai điệu kết nối trên VTV. “Phải nói thật tôi từng là một antifan của Hồ Ngọc Hà khi xem Hoa cỏ may. Không phải vì tôi thấy một điểm xấu, đơn giản vì tôi chưa cảm thấy hài lòng khi một người như vây được nổi tiếng và được công chúng yêu mến”. Tuy nhiên, sau khi có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc, nữ BTV đã nể phục Hồ Ngọc Hà về tài năng và bản lĩnh trong cuộc sống.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm