Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2

(PLVN) - Hoa hậu thế giới người Việt 2010 Diễm Hương trải lòng về cuộc sống hiện tại của cô sau ly hôn người chồng thứ 2.

Đi qua 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Hoa hậu Diễm Hương đã có những chia sẻ về cuộc sống và tình yêu của cô ở thời điểm hiện tại.

Sau khi ly hôn người chồng thứ 2 là Quang Huy, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 cho rằng chuyện cũ giữa cô và Quang Huy không nên nhắc lại nữa: “Hương nghĩ cái gì cũ rồi thì nên nhắc lại nữa. Hương cũng nghĩ mình không nên làm tổn thương người hiện tại của người cũ và bản thân Hương cũng xứng đáng có được một cuộc sống hiện tại và tương lai hạnh phúc”.

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2 ảnh 1
Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại những chuyện tình cảm đã qua vì không muốn làm tổn thương người hiện tại của người cũ.

Đầu tháng 4/2020, có nhiều lời đồn đoán xung quanh chuyện Diễm Hương ly hôn với người chồng thứ 2 và đang hẹn hò với một người đàn ông kém tuổi. Nhưng hiện tại Hoa hậu Diễm Hương vẫn chưa muốn lên tiếng khẳng định cụ thể gì về thông tin trên.

Người đẹp tin rằng tương lai mình sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2 ảnh 2
 

Diễm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt 2010 khi tròn 20 tuổi. Năm 2012, Diễm Hương đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties bầu chọn là 1 trong 20 thí sinh có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2 ảnh 3
Diễm Hương đăng quang ngôi vị Hoa hậu thế giới người Việt 2010 khi tròn 20 tuổi nhưng cô lại có cuộc sống tình cảm khá ồn ào

Sở hữu nhan sắc thiên phú, nhưng cuộc sống tình cảm của Hoa hậu Diễm Hương lại có nhiều ồn ào. Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, năm 2015 Diễm Hương kết hôn với Quang Huy. Cuộc hôn nhân của Diễm Hương và Quang Huy đã bị gia đình cô phản đối nhưng Diễm Hương vẫn quyết định đi theo tiếng gọi của trái tim và nhận được rất nhiều lời chúc phúc của fan hâm mộ và bạn bè. 

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2 ảnh 4
 Cả 2 lần ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương đều gây xôn xao dư luận và tốn không ít giấy mực của truyền thông.

Sau khi kết hôn, Diễm Hương ít tham gia các hoạt động giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình. Những tưởng hạnh phúc sẽ đến với Diễm Hương thì cô lại tiếp tục phải đối diện với sự tan vỡ của cuộc hôn nhân thứ 2. Thời điểm hiện tại Hoa hậu Diễm Hương vẫn đang một mình chăm sóc con trai nhỏ và bận rộn với công việc kinh doanh của cá nhân.

Hoa hậu Diễm Hương không muốn nhắc lại người cũ sau ly hôn lần 2 ảnh 5
 Hoa hậu Diễm Hương vẫn đang một mình chăm sóc con trai nhỏ và kinh doanh.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm