Hoa hậu Mai Phương Thúy bật mí “deadline hôn nhân”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hoa hậu Việt Nam 2006 bất ngờ chia sẻ về “deadline hôn nhân” và mong muốn trở thành “cô dâu 40 tuổi” để hot nhất showbiz.

Xuất hiện trong một livestream thuộc khuôn khổ Miss World Việt Nam chủ đề “deadline” (hạn chót), Mai Phương Thuý bật mí, cô thuộc tuýp người “nghiện” công việc đến quên ăn quên ngủ. Đối với Hoa hậu đi chơi mới là đi làm và cô sẵn sàng làm việc 24/24.

Không chỉ vậy, Mai Phương Thuý cũng là người luôn vạch rõ quan điểm và chính kiến, lộ trình cho các cột mốc cá nhân. Ngay từ đầu, nàng hậu 8X xác định bản thân không có duyên với đại học cũng như môi trường công sở nên đã quyết định theo đuổi nghệ thuật và tham gia cuộc thi sắc đẹp đình đám. Hoa hậu Việt Nam 2006 mong muốn độc lập về tài chính nên bắt đầu tiết kiệm và chăm chỉ làm việc từ năm 18, 20 tuổi.

Theo Mai Phương Thúy, ở hiện tại cô đã tích luỹ được khối tài sản mà nếu trong 2 đến 3 năm “nghỉ ngơi” vẫn có thể sống tốt. Không những thế, người đẹp tường tận thế mạnh của bản thân, luôn suy nghĩ hướng đi cho tương lai để tránh “cuộc khủng hoảng năm 40, 50”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy bật mí “deadline hôn nhân” ảnh 1

Mai Phương Thúy luôn đặt ra “deadline” cho cuộc đời mình. Ảnh: SV.

Riêng “deadline” về hôn nhân gia đình, Mai Phương Thúy nhấn mạnh: “Cái thời mình 20 mấy nếu mình tổ chức đám cưới thì không thể nào hot bằng Tăng Thanh Hà… còn tuổi 30 thì cũng còn nhiều đối thủ trong showbiz hot hơn mình, nhưng đến 40 tuổi thì chắc hot nhất là mình rồi. Cô dâu duy nhất và hot nhất”. Quyết định có tính chiến lược của Mai Phương Thúy khiến các khách mời phải bật cười.

Với câu hỏi người bên cạnh chắc là Noo Phước Thịnh, Mai Phương Thúy trả lời: “Nếu mà chồng tương lai đẹp trai như vậy thì cũng vui. Kiểu gì khi Thúy tổ chức đám cưới, Noo Phước Thịnh cũng sẽ được mời nhưng không biết là ở vị trí nào thôi”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm