Hoa hậu Ngọc Hân sắp lên xe hoa?

(PLVN) - Hoa hậu Ngọc Hân gây xôn xao dư luận khi mới chia sẻ hình ảnh dựa đầu vào vai một người đàn ông lạ kèm theo những tâm sự về mái ấm bình yên.

Bức ảnh Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ kèm theo lời đầy ẩn ý khiến người hâm mộ nghi ngờ nàng Hậu 2010 sắp lên xe hoa: “"Bình yên là cảm giác mỗi khi trở về nhà thì luôn có một mái ấm đang đợi mình. Bình yên là khi cuộc đời ngoài kia quá nhiều cạm bẫy, lọc lừa nhưng lúc nào cũng có một người đàn ông thật sự thương yêu, lắng nghe và thấu hiểu".

Hoa hậu Ngọc Hân sắp lên xe hoa? ảnh 1
 Ngọc Hân gây xôn xao dư luận khi chia sẻ bức ảnh dựa vào vai người đàn ông lạ mặt.

Ngay lập tức, nhiều bạn bè thân thiết của Ngọc Hân, trong đó có Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh gửi lời chúc mừng tới đàn chị: "Và chị đã tìm được nơi bình yên ấy". Á hậu Thùy Dung vui vẻ bình luận: "Sẽ bình yên hơn nữa nếu mọi người nhận được thiệp mời".

Sau khi chia sẻ bức ảnh, fans hâm mộ lập tức truy tìm danh tính người đàn ông lạ mặt chụp ảnh cùng cô. Đây là anh chàng đã gắn bó lâu năm cùng Ngọc Hân và hiện tại làm việc tại Bộ ngoại giao. 

Hoa hậu Ngọc Hân sắp lên xe hoa? ảnh 2
Người hâm mộ tìm danh tính người đàn ông lạ mặt của Ngọc Hân hiện tại đang làm việc tại Bộ ngoại giao.

Hoa hậu Đặng Thị Ngọc Hân sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, quê gốc Hải Phòng. Ông nội là nhà giáo ưu tú Đặng Đình Huân được nhiều người biết đến ở Hải Phòng. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên khoa thiết kế trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 16 tuổi, Đặng Thị Ngọc Hân là gương mặt quen thuộc của sàn catwalk Hà Nội trước khi cô tham dự Hoa hậu Việt Nam 2010.

Hoa hậu Ngọc Hân sắp lên xe hoa? ảnh 3
Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu vào năm 2010.

Hoa hậu Ngọc Hân khá bận rộn với công việc thiết kế áo dài và đảm nhiệm vai trò đại sứ trong nhiều chương trình. Mới đây nhất, cô xuất hiện rạng rỡ với vai trò đại sứ trong "Ngày nước thế giới 2019." Tới đây, cô cũng có chuyến công tác tại Pháp để tham dự Diễn đàn người Việt có tầm ảnh hưởng tại nước này.

Đọc thêm