Hoa hậu Philippines vẫn “choáng ngợp” sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ

Chia s​ẻ sau khi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2015, tân Hoa hậu hoàn vũ, Pia Wurtzbach, cho biết cô “vẫn đang cảm thấy choáng ngợp vì mọi chuyện”.

Hoa hậu Philippines vẫn “choáng ngợp” sau cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ

Sau một sai lầm ngượng ngùng và xấu hổ trong chung kết Hoa hậu hoàn vũ năm nay, hoa hậu Philippines, Pia Wurtzbach cuối cùng cũng đã được trao vương miện chiến thắng.

Cô gái 26 tuổi đã có một cuộc phỏng vấn độc quyền với phóng viên Nischelle Turner của ET ở hậu trường cuộc thi. Cô đã chia sẻ về sai sót có một không hai khi hoa hậu Colombia, Ariadna Gutierrez, đã vô tình được trao nhầm danh hiệu thắng cuộc sau khi người dẫn chương trình Steve Harvey đọc nhầm phiếu kết quả.

“Tôi đã rất bối rối. Tôi không hiểu rõ lắm chuyện gì đang xảy ra,” Wurtzbach chia sẻ về giây phút cô được xướng tên là người chiến thắng. “Tôi không thể ngờ được điều đó sẽ xảy ra.”

Hoa hậu 26 tuổi cho biết cô đã chần chừ không muốn bước lên khi được xướng tên, vì sợ rằng đó có thể chỉ là một sự nhầm lẫn khác. Cô cho biết cô đã nhìn về phía nhân viên hậu đài để đợi được ra dấu bước lên, “nhưng ngay cả họ cũng bối rối.”

Sau khi được trao vương miện Hoa hậu hoàn vũ, Wurtzbach chia sẻ rằng phải một thời gian sau đó cô mới dám chắc về chiến thắng của mình.

“Tôi đã phải hỏi đi hỏi lại [quản lý] của mình, như ‘Có thực tôi đã chiến thắng không? Tôi có thật là Hoa hậu hoàn vũ không? Các bạn có đang định lấy chiếc vương miện đi không vậy?’ Và họ nói rằng, ‘Không, không, chị đúng là người chiến thắng đấy’.”

Sau những điều đã xảy ra, Wurtzbach cho biết cô không thể không nghĩ về hoa hậu Colombia khi cô bị tước vương miện.

Dù Wurtzbach đã rất muốn tìm đễn chỗ Gutierrez sau đêm chung kết, nhưng cô giải thích rằng mình đã không làm được điều đó.

“Cô ấy đã khóc và mọi người đều đang an ủi cô ấy,” Wurtzbach nhớ lại. “Thực ra tôi đã ở rất gần cô ấy rồi, nhưng tôi nghĩ rằng có lẽ khi đó làm vậy là không đúng thời điểm - tôi muốn xin lỗi vì những gì đã xảy ra. Vậy nên có lẽ tôi sẽ làm như vậy trong tương lai.”

Còn về phía Gutierrez, cô đã tỏ ra rất hòa nhã ngay cả khi thua cuộc. Người đẹp 21 tuổi người Colombia đã nói tới sai lầm ngượng ngùng này trong một đoạn video được đăng trên trang Twitter của Hoa hậu hoàn vũ. “Mọi thứ xảy ra đều có lý do,” cô nói.

TIN LIÊN QUAN

Theo Vietnamplus

Cùng chuyên mục

Đọc thêm