Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đồng loạt đổi avatar kêu gọi ủng hộ miền Trung

(PLVN) - Hai nàng hậu cùng Top 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 hưởng ứng kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung đang chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ, bão.

Hoa hậu Tiểu Vy dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Tiểu Vy dành nhiều thời gian tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ miền Trung, vừa qua BTC Hoa hậu Việt Nam cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy - Lương Thùy Linh và nhiều người đẹp khác đã trao hơn 2 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều nhu yếu phẩm khác đến tận tay người dân tại 3 tỉnh Thừa Thiên Huế - Quảng Trị - Quảng Bình.

Sau chuyến cứu trợ đi đầu tiên đến với người dân vùng lũ, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung tiếp tục huy động quyên góp thêm cho chiến dịch gây quỹ hướng về miền Trung. “Vài ngày trước, tôi đã có dịp ghé thăm và chứng kiến những hình ảnh thực tế tại miền Trung. Cảnh tượng nhà cửa tan hoang, người dân đau buồn vì mất mát của cải và người thân khiến chúng tôi không khỏi xót xa. Bà con miền Trung đang phải hứng chịu những tổn thất quá lớn, trong khi số tiền của chúng tôi như muối bỏ bể. Vì vậy mà tôi tiếp tục kêu gọi tấm lòng nhân ái của mạnh thường quân, những tấm lòng hảo tâm cùng đóng góp”, cô chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đồng loạt đổi avatar kêu gọi ủng hộ miền Trung ảnh 1
Lương Thùy Linh và nhiều người đẹp về miền Trung trao quà cho người dân.

Đăng tải trạng thái trên mạng xã hội, Phó Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam cho biết chuyến cứu trợ 3 tỉnh Quảng Nam - Quảng Ngãi - Phú Yên sẽ được sắp xếp trong vài ngày tới. Đồng hành trong chuyến đi còn có Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam - nhà báo Lê Xuân Sơn cùng nhiều người đẹp khác như: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Kiều Loan, người đẹp Thùy Tiên, Á hoàng trang sức Thái Như Ngọc...

Đặc biệt, không chỉ có BTC mà các Hoa Á hậu: Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Thùy Linh... cùng các thí sinh vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 cũng hưởng ứng chiến dịch bằng việc đổi ảnh đại diện đồng loạt. Cùng với đó là nhiều chia sẻ xúc động từ các cô gái - những người đẹp giàu lòng nhân ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Tất cả đều xót xa trước thiệt hại mà bão lũ đã để lại.

Hoa hậu Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đồng loạt đổi avatar kêu gọi ủng hộ miền Trung ảnh 2
Các nàng hậu đồng loạt thay đổi avatar Facbook để kêu gọi mọi người cùng chung tay cứu trợ miền Trung.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm