Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện đồ nữ thần Hy Lạp catwalk

(PLVN) - Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo đảm nhận vị trí mở màn cho show thời trang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk tự tin sau đăng quang.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà catwalk tự tin sau đăng quang.

Ở đêm cuối của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phương Anh, Á hậu Ngọc Thảo gây chú ý khi xuất hiện trên sàn catwalk trong bộ sưu tập “The Valley Of Goddess” của NTK Đỗ Long.

Trong đó, Hoa hậu Đỗ Thị Hà nắm giữ vai trò first face, khai màn cho toàn bộ buổi diễn. Dù chưa có nhiều kinh nghiệm sàn diễn, nhưng Đỗ Thị Hà vẫn sải bước với thần thái đầy tự tin trong sự cổ vũ của các khách mời.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện đồ nữ thần Hy Lạp catwalk ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện với thiết kế mang đậm dấu ấn thần thoại Hy Lạp.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện đồ nữ thần Hy Lạp catwalk ảnh 2
 Lần thứ 2 trình diễn catwalk sau đăng quang, người đẹp tỏ ra rất tự tin.
Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện đồ nữ thần Hy Lạp catwalk ảnh 3
 Hai Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo cũng đem đến phần trình diễn ấn tượng trong hai mẫu váy xuyên thấu tông nude, lấy cảm hứng từ những bức tượng thần vệ nữ.

Có thể nói, sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà luôn là tên tuổi có sức hút. Nói về những gì mình có ở hiện tại, Tân Hoa hậu cho biết, cô cảm thấy vô cùng hài lòng. Tuy nhiên, với người đẹp, để đạt được những thành công đó là nhờ tình yêu thương cũng như sự động viên từ gia đình: "Đối với tôi, có được một gia đình luôn quan tâm và ủng hộ mình trên mọi chặng đường là điều khiến mình hài lòng nhất".

Đó là lý do dù bận rộn với cương vị mới song Đỗ Thị Hà cho biết, năm nay cô vẫn sẽ về quê ăn Tết cùng gia đình. "Tôi rất trân trọng những khoảnh khắc gia đình ấm cúng bên nhau sau một năm vất vả. Tôi nhớ nhất là không khí trước giao thừa, cả nhà sẽ cùng nhau dọn dẹp và trang trí nhà cửa, những khoảnh khắc đó rất vui, vì lâu gia đình mới có dịp quây quần cùng nhau", cô bày tỏ.

Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà diện đồ nữ thần Hy Lạp catwalk ảnh 4
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong show thời trang của NTK Đỗ Long trong vai trò vedette.

Thời gian tới, ngoài việc cùng với 2 Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo tham gia vào các chuyến đi thiện nguỵện cũng như các hoạt động cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Đỗ Thị Hà cũng hy vọng danh hiệu Hoa hậu sẽ giúp cô thực hiện những dự định dang dở mà cô từng ấp ủ trước đó cho gia đình cũng như cho xã hội.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm