Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy hào hứng đóng Hằng Nga trong “Táo Xuân“

(PLVN) - Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ góp mặt trong "Táo Xuân Tân Sửu 2021" cùng với dàn sao đình đám như: Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Đại Nghĩa, Minh Nhí...

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi tham gia chương trình hài "Táo Xuân".

Hoa hậu Tiểu Vy gây bất ngờ khi tham gia chương trình hài "Táo Xuân".

"Táo Xuân" là một chương trình hài kịch đặc biệt, tổng kết lại những sự kiện nóng hổi trong một năm nên luôn được đông đảo khán giả chờ đợi đêm 30 Tết hàng năm. Show hài hiện đã đi đến mùa thứ 4 và năm nay sẽ trở lại với nội dung chính vừa được hé lộ: Ngọc Hoàng vốn “cao cao tại thượng” lại xả thân sát cánh với các chư tiên lao vào hành trình giải cứu Tam Táo mắc kẹt hạ giới không thể về chầu Trời.

Được biết, "Táo Xuân Tân Sửu 2021" sẽ hội tụ dàn khách mời ấn tượng, sở hữu lượng người hâm mộ cực lớn. Bên cạnh “bộ sậu” đình đám như: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (vai Ngọc Hoàng), Cẩm Ly (vai Thiên Hậu), nghệ sĩ Đại Nghĩa, Khả Như thì các nghệ sĩ tên tuổi khác cũng góp mặt tham gia như Minh Nhí, Minh Dự, Hữu Tín, Lê Dương Bảo Lâm, Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ, Phương Lan… 

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy hào hứng đóng Hằng Nga trong “Táo Xuân“ ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly đảm nhận vai Ngọc Hoàng - Thiên Hậu trong "Táo Xuân". 

Đặc biệt Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy trở lại lĩnh vực diễn xuất, song hành diễn viên Nam Thư tạo nên cặp đôi Hằng Nga bá đạo có “1-0-2” lịch sử các mùa "Táo Xuân". Vì là lần thứ 2 tham gia diễn xuất nên nàng hậu Hội An tỏ ra khá hào hứng. Ngoài Tiểu Vy, Á hậu - ca sĩ Kiều Loan cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với màn rap battle cùng nam rapper bí ẩn.

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy hào hứng đóng Hằng Nga trong “Táo Xuân“ ảnh 2
 Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng đóng vai Hằng Nga.

Với chủ đề “theo dấu Ngọc Hoàng” năm nay, các ngôi sao cũng đang căng mình tập luyện trong những ngày giai đoạn nước rút. Năm 2020 là một năm nhiều biến động ở tất cả mảng y tế, kinh tế, xã hội, giáo dục... cùng ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid-19. Thông qua các tiết mục độc đáo, "Táo Xuân Tân Sửu" sẽ chỉ rõ những vấn đề nhức nhối khiến ai cũng phải trăn trở. 

Chương trình "Táo Xuân Tân Sửu - Theo dấu Ngọc Hoàng" sẽ phát sóng vào lúc 20h đêm 30 Tết (11/02 dương lịch) trên kênh THVL1.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm