Hoàn cảnh đáng thương của nữ phụ bếp bị tạt axit mù mắt

(PLVN) - Chồng chị Nh mới mất cách đây vài năm, nạn nhân mới làm phụ bếp ở Trạm dừng chân Như Ngọc 358, huyện Cao Phong (Hòa Bình) được 12 ngày thì xảy ra sự việc.

Nữ phụ bếp bị người đàn ông mặc áo đen tạt axit vào mặt

Nữ phụ bếp bị người đàn ông mặc áo đen tạt axit vào mặt

Theo trưởng công an huyện Cao Phong hoàn cảnh gia đình chị Bùi Thị Nh. (SN 1982, trú tại huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hoà Bình) khá éo le. Cách đây vài năm, chồng chị Nh mất vì tai nạn giao thông. Từ khi lấy chồng, ra ở riêng bố mẹ ruột chị Nh cũng không nắm được rõ hoàn cảnh của con gái.

Bản thân chị Nh mới đến Trạm dừng chân Như Ngọc 358 làm phụ bếp được khoảng 12 ngày.

Trước đó, khoảng 21h ngày 18/8 chị Nh. đang làm việc trong khu bếp của trạm dừng nghỉ bất ngờ bị một người đàn ông mặc quần dài, áo phông đen cầm bình đựng chất lỏng nghi là axít tạt thẳng vào vùng mặt.

Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Chị Nh được đưa đi cấp cứu. Do vết thương nặng nên nạn nhân được chuyển xuống bệnh viện Mắt Trung ương điều trị.

Thương tích ban đầu xác định: nạn nhân bị hỏng mắt trái, mắt phải thị lực giảm 20/400 và bỏng nặng vùng mặt.

Nghi phạm được xác định cao khoảng 1,65 m, nặng trên 50 kg, tay phải có hình xăm. Sau khi gây án, người đàn ông đã bỏ chạy theo hướng quốc lộ 6, bỏ lại chiếc áo phông màu xanh đen tại hiện trường.

“Trên phần thân áo phía trước của nghi phạm có nhiều vết rách cho thấy trong quá trình tạt chất lỏng vào nữ đầu bếp, người này cũng đã bị bỏng ở phần ngực và bụng. Đơn vị đang khẩn trương truy tìm kẻ gây án”, đại diện công an huyện Cao Phong cho biết thêm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm