Hoàng Đức và Văn Toàn mắc COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Hai tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam là Hoàng Đức và Văn Toàn đã mắc COVID-19. Hiện tại đang cách ly y tế theo quy định.

Hoàng Đức sẽ tập trung đội tuyển muộn do mắc COVID-19

Hoàng Đức sẽ tập trung đội tuyển muộn do mắc COVID-19

Theo thông tin mới nhất, Văn Toàn đang phục hồi tốt còn Hoàng Đức sau 2 lần test Covid-19 đã cho kết quả âm tính.

Sau khi cho kết quả xét nghiệm dương tính, cả hai cầu thủ quê Hải Dương đều đã báo cáo với địa phương nơi đang sinh sống và đã được thực hiện cách ly để theo dõi đúng như quy trình. Theo tìm hiểu, hiện tại Hoàng Đức đã có kết quả âm tính cách đây 2 ngày. Còn Văn Toàn vẫn có kết quả dương tính nhưng sức khoẻ vẫn bảo đảm.

Đây là thông tin không vui đối với huấn luyện viên Park Hang seo trước ngày hội quân 13/1. Hai cầu thủ này sẽ không thể hội quân đúng lịch trình.

Hoàng Đức và Văn Toàn mắc COVID-19 ảnh 1

Sau đợi xả trại ngày 3/1, tất cả thành viên đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành mũi tiêm vaccine thứ 3 ngừa Covid. Cho nên, khả năng hồi phục của Hoàng Đức và Văn Toàn có thể nhanh hơn. Dù vậy, 2 cầu thủ này phải thực hiện quy trình nghiêm ngặt, phải cách ly theo dõi ít nhất 10 ngày.

Theo kế hoạch, ngày 13/1, đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội chuẩn bị cho trận làm khách trên sân Australia ngày 27/1. Sau đó, thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ quay về sân Mỹ Đình tiếp đón đội tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2 (tức mồng 1 Tết Nhâm Dần).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm