Hoàng tử Anh Harry lần đầu thừa nhận căng thẳng với anh trai

(PLVN) - Hoàng tử Anh Harry vừa lần đầu tiên thừa nhận căng thẳng với anh trai là Hoàng tử William, nói rằng họ đi những con đường khác nhau.

Hoàng tử Anh Harry và phu nhân.

Hoàng tử Anh Harry và phu nhân.

Theo CNN, phát biểu của Hoàng tử Harry được đưa ra trong một cuộc phỏng vấn với đài ITV được thực hiện trong chuyến thăm châu Phi gần đây của vợ chồng Công tước xứ Sussex và được phát sóng tối 20/10.

Trong cuộc phỏng vấn, MC của chương trình đề cập đến các thông tin trên báo chí về những mâu thuẫn giữa Hoàng tử Harry và anh trai. “Những thông tin đó đúng đến đâu?”, MC hỏi.

Trả lời câu hỏi này, Hoàng tử Anh cho biết, do vị trí và vai trò của họ trong một gia đình chịu nhiều áp lực nên những mâu thuẫn là không thể tránh khỏi.

“Tuy nhiên, chúng tôi là anh em. Chúng tôi sẽ luôn là anh em”, Hoàng tử Harry khẳng định.

“Vào lúc này, chúng tôi chắc chắn đang có những con đường khác nhau nhưng tôi vẫn luôn dõi theo anh ấy và tôi biết anh ấy cũng vẫn luôn sát cánh với tôi. Chúng tôi không gặp nhau nhiều như trước kia vì quá bận rộn nhưng tôi vẫn rất yêu quý anh”, ông nói thêm.

Hoàng tử Anh cũng cho rằng, đã là anh em thì đương nhiên phải trải qua những ngày vui vẻ và những ngày không mấy tốt đẹp. 

Thời gian qua, có nhiều tin đồn về sự rạn nứt tình cảm giữa Hoàng tử Harry với anh trai William.

Tuy nhiên, quan hệ giữa 2 nàng dâu Hoàng gia là Meghan và Kate còn được cho là tệ hơn.

Mâu thuẫn này được cho là một trong những lý do khiến vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan rời khỏi Cung điện Kensington hồi tháng 5.

Song, nguồn tin của CNN khẳng định việc vợ chồng Harry ra ở riêng là do Hoàng tử Harry muốn độc lập còn Hoàng tử William cũng cần đội ngũ giúp việc riêng khi cha của họ đăng quang.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm