Hoàng Yến khóc trong tiệc đầy tháng của con với chồng trẻ

(PLO) - Diễn viên Hoàng Yến cùng chồng- doanh nhân Cao Thắng đã tổ chức đầy tháng cho con gái Mầm. Tại bữa tiệc, diễn viên Hoàng Yến liên tục lau nước mắt vì hạnh phúc và xúc động bởi bé Mầm là kết quả tình yêu của chị với người chồng thứ 4.

Viên mãn với người chồng kém 3 tuổi - anh Cao Xuân Thắng hiện nay đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc một công ty, diễn viên Hoàng Yến vừa hạ sinh cô công chúa xinh đẹp đặt tên là Mầm. Diễn viên Hoàng Yến khiến mọi người ngỡ ngàng với vóc dáng eo thon như thiếu nữ dù mới sinh con được một tháng. 

Hoàng Yến khóc trong tiệc đầy tháng của con với chồng trẻ ảnh 1
Khi Hoàng Yến mang bầu Mầm, bác sĩ nói chị bị rau bám, và dây rốn của Mầm có thể đứt bất cứ lúc nào...

Tại bữa tiệc, diễn viên Hoàng Yến liên tục lau nước mắt vì hạnh phúc và xúc động bởi bé Mầm là kết quả tình yêu của chị với người chồng thứ 4. "Chúng tôi yêu nhau và Mầm là kết tinh của một tình yêu chân thành. Nhưng có những lúc, tôi tưởng chừng như không vượt qua nổi để bé Mầm chào đời. Các bạn thấy tôi lúc nào cũng tươi cười trên trang cá nhân nhưng thực ra tôi luôn lo sợ và cảm thấy không ổn.  

Khi tôi mang bầu Mầm, bác sĩ nói tôi bị rau bám, và dây rốn của Mầm có thể đứt bất cứ lúc nào. Và nếu dây rốn đứt thì tôi biết làm sao? Và tôi đã phải cố gắng rất nhiều. Tôi luôn tâm niệm rằng mình không làm điều gì xấu cho ai thì ông Trời sẽ thương mình. Và bé Mầm hôm nay ở đây, trong niềm hạnh phúc của vợ chồng tôi và bạn bè. Tôi cảm ơn những tình cảm của các bạn dành cho tôi", diễn viên Hoàng Yến xúc động nói tại bữa tiệc.

Hoàng Yến khóc trong tiệc đầy tháng của con với chồng trẻ ảnh 2
Vỡ òa niềm hạnh phúc khi bé Mầm khỏe mạnh

Với những ý nghĩa và niềm vui trong ngày trọng đại tiệc đầy tháng của bé Mầm được diễn ra hết sức ấn tượng trong những lời chúc mừng của đông đảo quan khán và gia đình.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm