Hơn 100 nam, nữ bay lắc trong quán Bar, Karaoke ở Hải Dương nửa đêm

(PLVN) - Hơn 100 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy tại hai quán Bar, Karaoke trên địa bàn TP Hải Dương vừa bị công an tỉnh Hải Dương bắt giữ vào khoảng 1h hôm nay, 28/6.

Thời điểm trên, lực lượng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động và Công an TP Hải Dương đồng loạt đột kích hai quán: bar Ruby One tại Khu 6, phường Nhị Châu và quán Karaoke Ruby KTV, trên đường Thanh Niên, phường Quang Trung (cùng thuộc TP Hải Dương).

Hơn 100 nam, nữ bay lắc trong quán Bar, Karaoke ở Hải Dương nửa đêm ảnh 1
 Các đối tượng ở quán Ruby One bị phát hiện, bắt giữ.

Tại đây, công an phát hiện 114 người tại 9 phòng hát của hai quán đang bay lắc theo tiếng nhạc. Trong đó có 90 người tại 7 phòng hát của quán bar Rube One, 24 người tại 2 phòng hát của quán Karaoke Ruby KTV.

Hơn 100 nam, nữ bay lắc trong quán Bar, Karaoke ở Hải Dương nửa đêm ảnh 2
 Hiện trường tại quán Karaoke Ruby KTV.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ nhiều đĩa sứ, ống hút các gói tinh thể màu trắng và một số viện nén màu hồng. Làm việc với cơ quan công an, các đối tượng khai nhận là ma túy estasy và ketamine được mua từ nhân viên trong quán.

Test nhanh tại trụ sở Công an, có 99 đối tượng dương tính với ma túy, (trong đó quán bar Ruby One có 81 đối tượng, quán Karaoke Ruby KTV có 18 đối tượng).

Công an đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng.

Hơn 100 nam, nữ bay lắc trong quán Bar, Karaoke ở Hải Dương nửa đêm ảnh 3
 Tang vật lực lực lượng công an thu giữ được.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 11/7/2019, lực lượng công an thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Công an TP Hải Dương cũng đã đột kích quán bar, Karaoke Ruby One ở phường Nhị Châu, TP Hải Dương và phát hiện 78 đối tượng nghi sử dụng ma túy.

Hơn 100 nam, nữ bay lắc trong quán Bar, Karaoke ở Hải Dương nửa đêm ảnh 4
 Đại tá Lê Ngọc Châu, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương có mặt tại hiện trường (quán Ruby One) trực tiếp chỉ đạo xử lý vụ việc.

Thời điểm bị phát hiện, tại hiện trường công an thu giữ được tang vật là một chất ma túy tổng hợp (thuốc lắc, ketamine). Sau khi kiểm tra, lực lượng công an đã đưa các đối tượng về trụ sở để phân loại, phục vụ điều tra.

Quá trình kiểm tra, xác định có 40 đối tượng dương tính với ma túy. Số còn lại là nữ nhân viên của quán và một số người khác không có hành vi liên quan đến ma túy.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm