Hơn 20 đối tượng mở tiệc ma tuý mừng sinh nhật

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Để tổ chức sinh nhật cho mình, Nghĩa nhờ Linh mua gần 10 triệu ma túy tổng dạng đá và kẹo, rồi rủ thêm 23 nam, nữ thanh niên tụ tập tại quán karaoke bay, lắc.

23 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Gang Nam, xã Nga Phượng bị Công an huyện Nga Sơn bắt giữ.

23 đối tượng sử dụng ma túy tại quán karaoke Gang Nam, xã Nga Phượng bị Công an huyện Nga Sơn bắt giữ.

Ngày 22/6, thông tin Công an huyện Nga Sơn (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này vừa phát hiện, bắt quả tang hàng chục đối tượng đang sử dụng ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng 1h30 ngày 21/6, Công an huyện Nga Sơn nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về một nhóm đối tượng đang tụ tập tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp tại quán karaoke Gang Nam trên địa bàn xã Nga Phượng, huyện Nga Sơn.

Ngay lập tức, đơn vị này triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, kịp thời ập đến bắt quả tang 23 đối tượng (16 nam, 7 nữ) đang tụ tập tại phòng hát Vip 5 của quán karaoke Gang Nam để tổ chức sử dụng ma tuý tổng hợp dạng đá và kẹo.

Tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ nhiều viên ma tuý tổng hợp dạng kẹo, các vỏ gói giấy ma túy đá còn bám ma túy, 1 ống tẩu cuộn bằng tiền và nhiều tang vật liên quan đến việc tổ chức sử dụng trái phép ma tuý.

Các đối tượng bị bắt giữ chủ yếu là người của huyện Nga Sơn và các huyện: Thạch Thành, Hà Trung, thị xã Bỉm Sơn và huyện Quế Phong, Tương Dương, tỉnh Nghệ An. Qua xét nghiệm nhanh đã có 20/23 đối tượng cho kết quả dương tính với các chất ma túy.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép ma túy này là Nguyễn Hữu Nghĩa (SN 1992, ở xã Nga Giáp, huyện Nga Sơn). Để tổ chức sinh nhật cho mình, vào chiều ngày 20/6, Nghĩa đã nhờ đối tượng Trần Văn Linh (SN 1999, ở phường Ba Đình, TX Bỉm Sơn) mua gần 10 triệu ma túy tổng dạng đá và kẹo từ Bỉm Sơn mang về Nga Sơn để tụ tập tại quán Karaoke Gang Nam tổ chức bay, lắc.

Tại đây, Nghĩa đã rủ thêm 22 đối tượng khác đến và gọi điện thoại cho chủ quán Karaoke Gang Nam là Nguyễn Ngọc Tú để thuê phòng Vip5 tổ chức bay lắc. Mặc dù đã ký cam kết với chính quyền địa phương về dừng hoạt động Karaoke để phòng chống dịch COVID – 19, nhưng vì hám lời nên chủ quán Karaoke Gang Nam vẫn cho nhân viên quản lý của mình ra mở cửa phòng hát nói trên để các đối tượng tổ chức sử dụng ma túy.

Được biết, Nguyễn Hữu Nghĩa là đối tượng đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản và nghiện ma túy tổng hợp nặng.

Hiện, Công an huyện Nga Sơn vẫn đang tiếp tục điều tra, xử lý vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm