Hồng Nhung nhập viện ngay sau khi chồng ngoại quốc nói lý do ly hôn

(PLO) - Mới đây, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nữ ca sĩ Hồng Nhung nhập viện kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý liên quan đến cuộc sống riêng của cô.

Không khỏi thương xót cho nữ ca sĩ, Hoa hậu Hà Kiều Anh chia sẻ: “Cuộc đời trắng đen lẫn lộn. Kẻ ngoa ngoắt thì lên ngôi, người nho nhã thì ráng chịu...Chị cố gắng lên vì mọi người sẽ luôn ủng hộ chị & đặc biệt là 2 thiên thần nhỏ sẽ luôn bên cạnh mẹ Bống yêu dấu! Gặp bác sĩ, ông kêu:" Cô bảo chị cô nghỉ hát ngay, nói ít thôi, xuống sức lắm rồi đấy! Tôi nói còn không nghe!".

Hồng Nhung nhập viện ngay sau khi chồng ngoại quốc nói lý do ly hôn ảnh 1
Hình ảnh Hồng Nhung nhập viện khiến khán giả không khỏi lo lắng
Theo hình ảnh Hà Kiều Anh đăng tải, Hồng Nhung hiện nằm trên giường bệnh, khuôn mặt cô lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Trước đó, vào ngày 20/11 chồng cũ nữ ca sĩ Kevin Gilmore lên tiếng về việc tin đồn anh ngoại tình với người phụ nữ người Philippines có tên Thiri  dẫn đến ly hôn. Anh cho biết: Tôi đã ly hôn năm ngoái nhưng nó chỉ công bố rộng rãi với công chúng Việt Nam vào tháng 6, vì đây là một vấn đề riêng tư và không phải miếng mồi cho các tờ báo. Thiri và tôi đã ở bên nhau khá lâu sau khi chia tay. Tôi đã tách ra trong một thời gian dài và sống hoàn toàn tách biệt trái ngược với những điều công chúng Việt Nam đang suy luận".

Hồng Nhung nhập viện ngay sau khi chồng ngoại quốc nói lý do ly hôn ảnh 2
Chồng cũ ca sĩ Hồng Nhung nói lý do anh ly hôn không phải vì có người thứ 3 

Ngay sau khi chia sẻ thông tin trên, nhiều khán giả đã cho rằng chồng cũ của Hồng Nhung đã nói dối bởi ngày 28/12/2017, nữ ca sĩ vẫn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc, trái với phát ngôn của Kevin Gilmore khi anh này tiết lộ cả hai đã ly hôn từ năm ngoái (2017) nhưng tháng 6/2018 mới công bố rộng rãi.

Hồng Nhung nhập viện ngay sau khi chồng ngoại quốc nói lý do ly hôn ảnh 3
Nhiều khán giả đã cho rằng chồng cũ của Hồng Nhung đã nói dối bởi ngày 28/12/2017, nữ ca sĩ vẫn đăng tải hình ảnh gia đình hạnh phúc trên trang cá nhân

Hiện tại, Hồng Nhung chưa lên tiếng về việc này, tuy nhiên sức khỏe hiện giờ của nữ ca sĩ Papa đang có dấu hiệu xuống dốc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm