Huế: Can người lạ vào trường, bảo vệ bị hành hung

(PLO) - Khi ông Hiệp trực tại trường thì thấy nhóm thanh niên xăm trổ xông vào trường, khi chạy đến hỏi thì ông Hiệp bị nhóm người nói trên hành hung gây thương tích.

Ông Hiệp bị nhóm thanh niên vào trường hành hung gây thương tích

Ông Hiệp bị nhóm thanh niên vào trường hành hung gây thương tích

Trưa ngày 18/11, ông Hồ Hiệp (nhân viên bảo vệ) đang trực tại trường THCS xã Lộc An-huyện Phú Lộc-tỉnh TT. Huế thì thấy nhóm thanh niên xông vào trường. Lúc này, ông Hiệp đến hỏi chuyện thì bị nhóm người nói trên lao vào đánh vào đầu, mặt khiến ông này dập môi, chảy máu miệng. Thấy ông Hiệp bị đánh nên ông Kia (làm ở căng tin trường) đến can ngăn thì cũng bị  nhóm người nói trên hành hung. Sau đó, nhóm thanh niên nhanh chóng lên xe máy, bỏ đi theo đường Quốc lộ.

Sáng 19/11, trao đổi với PV báo PLVN, ông Lê Đức Chính – Hiệu trưởng Trường THCS Lộc An đã xác nhận thông tin trên. Theo ông Chính vụ việc xảy ra khoảng 12h20’ chiều cùng ngày trong khuôn viên nhà trường. Ông Chính cho rằng có thể nhóm người trên đã uống say nên khi ông Hiệp đến hỏi chuyện mới bị đánh.

Huế: Can người lạ vào trường, bảo vệ bị hành hung ảnh 1
Xe máy các đối tượng hành hung bảo vệ được giáo viên chụp lại

Hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhóm thanh niên hành hung ông Hiệp có thể là người quen của một em học sinh đang học lớp 8 trong trường. Nhóm người này tìm đến để đánh một em học sinh trong trường nhưng chưa tìm được em này thì đã đánh bảo vệ nhà trường.

“Trước đó, tại phòng học lớp 8/3, hai em học sinh có gây gổ với nhau. Nghi vấn một trong hai em học sinh này đã gọi người ngoài vào trường để đánh bạn. Khi bảo vệ không cho nhóm thanh niên này vào trường thì bị chúng hành hung”, ông Chính cho biết.

Hiệu trưởng nhà trường cho biết, sau khi sự việc xảy ra thì hai em học sinh nói trên không đến trường. Sáng 19/11, giáo viên chủ nhiệm sẽ về nhà hai em này để làm việc với phụ huynh học sinh.

Hiện lãnh đạo Nhà trường đã cùng Công an xã lập biên bản sự việc, đồng thời phối hợp với Công an huyện Phú Lộc để tìm ra nhóm thanh niên nói trên.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm