Hưng Thịnh Group hỗ trợ 20 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid -19

(PLVN) - Tin từ Hưng Thịnh Group đã phát đi cho biết, tập đoàn này đã quyết định dành ngân sách 20 tỷ đồng, nhằm hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ  trên tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Hưng Thịnh Group hỗ trợ 20 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch Covid -19

Theo đó, từ ngày 25/3/2020 – 31/5/2020, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định mỗi ngày sẽ trích 300 triệu đồng để đóng góp vào nguồn tài trợ 20 tỷ đồng, vì “những y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch”.

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh - chia sẻ, vào những ngày này, từ dọc tuyến biên giới, cửa khẩu, đến các cảng hàng không quốc tế, các bệnh viện hay những khu cách ly…, tất cả mọi người và đặc biệt là đội ngũ y, bác sĩ đều đang phải căng mình để làm nhiệm vụ. Dù ở những vị trí và công việc khác nhau, nhưng tất cả đều chung một mục đích là quyết tâm cùng cả nước chống dịch.

Các y, bác sĩ phải đối mặt với những vất vả, nguy hiểm khi phải tham gia trực tiếp khám, chữa bệnh cho những bệnh nhân dương tính với Covid -19. Chính vì vậy, dù khó khăn nhưng Hưng Thịnh Group sẵn sàng chia sẻ cùng cả nước, để tiếp sức cho đội ngũ y, bác sĩ Việt Nam. Tôi tin rằng, với sự đoàn kết của toàn dân cùng sự quyết liệt của Chính phủ, cuộc sống của chúng ta sẽ sớm trở lại bình thường và tiếp tục phát triển” - ông Trung nói.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh Group cũng đã triển khai chương trình 100 tỷ đồng dành tặng cho tất cả khách hàng đã mua sản phẩm của Tập đoàn. Cụ thể, tất cả khách hàng thanh toán theo tiến độ phát sinh trong thời gian này sẽ được tặng khoản tiền mặt tương đương 5%/tổng số tiền thanh toán (áp dụng với bất kỳ khoản thanh toán và không phân biệt số lần thanh toán.

Trước đó, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã ủng hộ 5,5 tỷ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TPHCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, tập đoàn này cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.

Ngoài ra, trước khi đại dịch bùng phát, nhận thấy những khó khăn mà khách hàng đối tác của tập đoàn sẽ gặp khó khăn, Hưng Thịinh Group cũng đã thực hiện chính sách giảm tiền thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư, mức giảm  từ 20-80% và được áp dụng từ tháng 2 đến tháng 4/2020.  

Đặc biệt các trung tâm cơ sở giáo dục sẽ được tập đoàn này miễn giảm 100% tiền thuê.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm