Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng

(PLVN) - Sau khi bị một tài khoản tố là người thứ 3, chen chân vào cuộc tình của cô với người yêu, Huỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Quang Hải - đã chính thức lên tiếng bằng bài đăng dài trên Facebook cá nhân.

Mới đây, bài đăng tố Huỳnh Anh - bạn gái Quang Hải là người thứ 3 xen giữa chuyện tình cảm của người khác đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. H.T.Q - chủ nhân của bài đăng bóc phốt cho biết Huỳnh Anh thuê trúng căn nhà do bạn trai mình sở hữu. Hai người đã qua lại thời gian gần đây dù Huỳnh Anh biết cặp đôi H.T.Q vẫn còn yêu đương.

Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng ảnh 1
 Bài đăng kèm ảnh bằng chứng bóc Huỳnh Anh làm người thứ 3.

Sau câu chuyện ồn ào trên, ngay đoạn đầu tiên trong bài đăng dài trên mạng xã hội đêm 2/11, Huỳnh Anh nói về mối quan hệ hiện tại với Quang Hải: "Huỳnh Anh và anh Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Nên tuyệt đối không có chuyện Huỳnh Anh 'cắm sừng' anh Hải"...

Sau khi nói về Quang Hải, Huỳnh Anh lý giải về ồn ào người thứ 3 mà cô nàng đang bị người khác gán cho. Bạn gái của Quang Hải khẳng định mình không làm gì có lỗi với ai cả. Hình ảnh cô và chàng trai (đã có bạn gái) chụp chung chỉ là khi cả hai ngồi cafe dưới chung cư trong lúc hẹn gặp để xem căn hộ mà Huỳnh Anh thuê. Nhân vật nam chính trong vụ ồn ào tình tay ba là một fan của Hải "con".

Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng ảnh 2
Toàn bộ bài đăng của Huỳnh Anh trên trang cá nhân. 

Huỳnh Anh nghi ngờ thông tin cá nhân, mật khẩu Facebook, Instagram,... của mình bị lộ khi cô để điện thoại ở căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút. Điện thoại không có mật khẩu nên người khác đã xâm nhập, đánh cắp dữ liệu.

Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng ảnh 3
 Comment giải thích của Huỳnh Anh phía dưới bài đăng.

Huỳnh Anh khẳng định tin nhắn tán tỉnh đang lan truyền không phải do cô nhắn và đoạn tin nhắn được đăng lên chắc chắn đã được dàn dựng và qua chỉnh sửa. Cô nàng cho biết sẽ làm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao để điều tra vụ việc này đồng thời khẳng định người đứng sau mọi chuyện sẽ phải trả giá rất đắt.

Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng ảnh 4
Hình ảnh được cho là Huỳnh Anh tay trong tay người lạ. 
Huỳnh Anh lên tiếng sau ồn ào, khẳng định chuyện người thứ 3 chỉ là dàn dựng ảnh 5
Lời giải thích của Huỳnh Anh khiến cộng đồng mạng gợi nhớ đến scandal xe Mec trên hồ Tây của Quang Hải cách đây không lâu khi cả hai đều trùng hợp "bị hack tài khoản facebook cá nhân". 

Theo facebook

Cùng chuyên mục
 Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

Quỳnh Như- quán quân “Đánh thức đam mê” luôn khát khao trong nghệ thuật

(PLVN) - Quỳnh Như sớm bộc lộ khả năng ca hát từ khi mới biết nói. Hơn 3 tuổi, Quỳnh Như đã có thể bắt chước lại đúng giai điệu của bài hát khi chỉ mới nghe qua một lần. Năm 5 tuổi, Quỳnh Như đã đạt giải nhất cuộc thi "Tiếng hát Hoa phượng đỏ" huyện Bến Cát (Bình Dương). Quỳnh Như tham gia chương trình “Solo cùng Bolero” đăng quang khi bước sang tuổi 14. Như Quỳnh đạt giải Quán quân “Đánh thức đam mê” khi vừa tròn đôi mươi.

Đọc thêm