Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Cặp vợ chồng nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ gây bất ngờ khi tuyên bố ly hôn sau 7 năm bên nhau.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 7 năm gắn bó.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ly hôn sau 7 năm gắn bó.

Ngày 28/1, trên trang cá nhân, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đồng loạt đăng dòng trạng thái: "Cảm ơn vì tất cả những gì đã trải qua, tương lai vẫn là người nhà". Đại diện hai bên cho biết, thủ tục ly dị đã được hoàn thành vài ngày trước. Dù chia tay, nhưng cả hai vẫn sẽ cùng nhau nuôi dạy con trai.

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy từng là cặp đôi đẹp, được nhiều người ngưỡng mộ khi cả hai luôn dành cho đối phương nhiều lời "có cánh". Cả hai công khai quan hệ năm 2014, kết hôn vào tháng 5/2015, tổ chức đám cưới tháng 10 cùng năm.

Hồi tháng 1/2017, cặp sao hạnh phúc đón con trai đầu lòng Tiểu Bọt Biển, giúp cho hôn nhân ngày càng trở nên viên mãn. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, hôn nhân của cặp sao luôn vướng tin rạn nứt, song trước đó cả hai luôn ra sức phủ nhận.

Huỳnh Hiểu Minh sinh năm 1977. Anh bắt đầu tạo dựng tên tuổi vào năm 2001 với vai Hán Vũ Đế trong phim truyền hình Hán Vũ thiên tử. Sau đó, anh tiếp tục được yêu mến khi tham gia nhiều tác phẩm như: Thần điêu đại hiệp, Bến Thượng Hải, Lộc đỉnh ký, Bong bóng mùa hè, Diệp Vấn 2... Ở hiện tại, anh là sao nam quyền lực của làng giải trí Trung Quốc.

Angelababy sinh năm 1989. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như: Kiến đảng vỹ nghiệp. Địch Nhân Kiệt, Cô phương bất tự thưởng... nhưng ngoài nhan sắc xinh đẹp thì khả năng diễn xuất của cô không được đánh giá cao.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm