Johnny Depp - Từ "ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới" tới các khoản vay ngân hàng chất đống

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Những người từng thân thiết với Johnny Depp đã lập "biểu đồ" về sự thăng trầm của nam diễn viên trong một phòng xử án ở Virginia: từ nam diễn viên hàng đầu thế giới trở thành một người đàn ông phải vật lộn với ma túy và tiền bạc.

Johnny Depp - Từ "ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới" tới các khoản vay ngân hàng chất đống

Ellen Barkin - bạn gái cũ của nam diễn viên Johnny Depp, đã miêu tả Johnny là một người đàn ông "ghen tuông, thích kiểm soát, hay tức giận và đòi hỏi. Anh ấy đã từng ném chai rượu qua phòng khách sạn khi chúng tôi đang quay phim".

Nói về việc Depp sử dụng rượu và ma túy, cô nói với tòa án ở Virginia rằng: "Hầu hết mọi thời gian anh ấy đều say xỉn và nghiện sử dụng ma túy, bao gồm: cần sa, cocaine, thuốc gây ảo giác".

Depp đã kiện vợ cũ Amber Heard với số tiền 50 triệu đô la vì cô ấy đã phỉ báng anh khi tuyên bố trong một bài báo của Washington Post rằng cô là nạn nhân của lạm dụng gia đình. Heard đã phản đối bằng việc kiện ngược lại 100 triệu đô la vì cho rằng chồng cũ đã bôi nhọ cô bằng cách gọi cô là kẻ nói dối. Depp khẳng định anh chưa bao giờ đánh Heard và anh là nạn nhân của sự lạm dụng từ vợ cũ.

Những hashtag của Amber Heard

Trong khi đó, Heard vẫn khẳng định rằng cô đã bị Depp tấn công.

Chuyên gia pháp y trên mạng xã hội Ron Schnell nói với tòa án về một số hashtag tiêu cực mà anh ta tìm thấy về nữ diễn viên trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2020 đến tháng 1 năm 2021. Chúng bao gồm:

#WeJustDontLikeYouAmber ( Chúng tôi không thích bạn Amber)

#AmberHeardIsAnAbuser (Amber Heard là kẻ lạm dụng)...

Schnell cho biết phần lớn các hashtag hay tiêu đề liên quan đến Amber Heard đều có dòng chữ: "lừa đảo, giả mạo". Ông đã thực hiện 4 bài kiểm tra ngẫu nhiên 1.000 tweet về Heard cùng một lúc, và trong các cuộc kiểm tra đó, ông không thể tìm thấy một tweet nào tích cực về nữ diễn viên.

Sự tụt dốc không phanh của nam tài tử đình đám

Depp vẫn luôn cho rằng bài báo của Washington Post viết về anh trong khi nó không nêu rõ tên của anh. Nam tài tử còn cho rằng anh đã mất tất cả các vai diễn cũng chỉ vì bài báo đó.

Nhưng Tracey Jacobs, người đại diện cũ của anh cho biết mặc dù Johnny Depp chắc chắn là "ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới nhưng từ khi anh ta chia tay với công ty của cô ấy thì điều đó không còn đúng nữa".

"Ngôi sao của anh ấy đã mờ đi", cô nói với tòa án và giải thích đó là do "tiếng xấu mà anh ấy tạo nên gần đây và những điều tiêu cực khác. Mọi người hiện đang bàn tán và rất nhiều câu hỏi được đặt ra về hành vi của anh ấy".

Johnny Depp - Từ "ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới" tới các khoản vay ngân hàng chất đống ảnh 1

Amber Heard và Johnny Depp trong một phiên tòa.

Jacobs nói thêm: "Depp thường xuyên xuất hiện muộn ở trên hầu hết các bộ phim. Ban đầu đoàn làm phim đều rất yêu quý anh ấy, vì anh ấy rất tuyệt vời với đoàn. Nhưng tất cả mọi người không ai thích ngồi hàng giờ đồng hồ để chờ đợi ngôi sao xuất hiện. Lời đồn xấu về danh tiếng của Depp đã lan tỏa khắp thị trấn và điều đó khiến mọi người miễn cưỡng mời anh ta về làm việc cùng đến cuối cùng".

Cô cũng nói rằng ngôi sao đình đám một thời này thường xuyên sử dụng tai nghe để truyền tải lời thoại của mình khi anh đang quay phim.

"Vài tin vui"

Tuy nhiên, Jacobs có nói rằng cô chưa bao giờ thấy Depp đánh phụ nữ, ném bất cứ thứ gì vào phụ nữ hay bằng bất kỳ cách nào khác có hành động bạo lực đối với một người phụ nữ. Cô cũng không nghe thấy bất kỳ người phụ nữ nào khác tố cáo Depp bạo hành, hoặc nhìn thấy bất kỳ vết thương nào trên người Amber Heard.

Tracey Jacobs cũng chia sẻ về việc kiếm tiền giúp đỡ cho nam diễn viên. Cô giải thích: "Chúng tôi đã có thể giúp đỡ Johnny Depp khi anh ấy tuyệt vọng về tài chính và có thể đảm bảo một khoản vay cho anh ấy thông qua Bank of America".

Theo https://news.sky.com/story/depp-v-heard-johnnys-fall-from-biggest-movie-star-in-world-to-bank-loans-12617036

Cùng chuyên mục

Đọc thêm