Jun Ji Hyun bị chỉ trích vì phóng đại lòng tốt với người thuê nhà

(PLVN) - Trong bài đăng ngày 16/4, Sports World cho rằng, Jeon Ji Hyun không giảm giá 10% tiền thuê nhà như đã công bố đầu tháng 3. 

Sports World tiết lộ, thay vì cắt giảm 10% tiền phí cho tất cả các khách hàng, Jeon Ji Hyun chỉ giảm 5% cho 1 trong số 3 tòa nhà của cô. Và nữ diễn viên chỉ áp dụng giảm giá thuê nhà cho những doanh nghiệp có nguy cơ phải tạm đóng cửa, bỏ trống cửa hàng vì kinh doanh khó khăn. 

Jun Ji Hyun bị chỉ trích vì phóng đại lòng tốt với người thuê nhà ảnh 1

 Jeon Ji Hyun đã thông báo cắt giảm 10% phí cho những người thuê nhà cô ở khu Gangnam trong tháng 3 và 4/2020.

Jun Ji Hyun bị chỉ trích vì phóng đại lòng tốt với người thuê nhà ảnh 2

 Diễn viên Jun Ji Hyun.

Theo một số ý kiến, rất khó để thương lượng giá cả với chủ nhà. Tòa nhà mà các doanh nghiệp đang thuê được cho là do cha mẹ của nữ diễn viên quản lý.

Jeon Ji Hyun từng bị chỉ trích keo kiệt vì chỉ giảm 10% tiền thuê nhà trong khi các ngôi sao cùng thời khác như Bi Rain, Lee Na Young... quyết định giảm 50% tiền thuê nhà cho những người thuê.

Hiện mỹ nhân 38 tuổi đang sở hữu các tòa nhà có tổng tài sản trị giá 87,8 tỷ won (khoảng 70.7 triệu USD) và được biết đến là người đầu tư bất động sản thành công. Có một tòa nhà có giá trị lên tới 34 tỷ won (khoảng 27,6 triệu USD) mang lại nguồn lợi khổng lồ cho cô.

Công ty quản lý của Jeon Ji Hyun cho biết không bình luận về thông tin trên, vì cho rằng đó là vấn đề cá nhân của nữ diễn viên.

Theo AK

Cùng chuyên mục

Đọc thêm