Justin Bieber tiết lộ về album mới

(PLVN) - Justin Bieber vừa công bố album mới đầu tiên của mình sau 5 năm với bài hát chủ đề có tên là Yummy.

Justin Bieber tiết lộ về album mới

Ngôi sao nhạc pop 25 tuổi vừa tiết lộ thông tin về album mới với 123 triệu người theo dõi Instagram của mình vào đêm Giáng sinh. Justin đã chia sẻ hashtag # Bieber2020, có thể dễ dàng nhận ra tên album thứ năm tới mặc dù chính chủ vẫn chưa xác nhận về điều này.

Album đơn đầu tiên, Yummy, sẽ được phát hành vào ngày 3/1 và người hâm mộ đã được xem một đoạn trích ngắn của bài hát trong video, trong đó Bieber đi ngang qua một địa điểm giống như sa mạc với một số tòa nhà và trạm xăng.

Trong một bản thuyết minh, Justin nói rằng: "Con người chúng ta không ai là hoàn hảo. Quá khứ của tôi, những sai lầm của tôi, tất cả những điều tôi đã trải qua. Tôi tin rằng tôi đang ở đúng nơi tôi phải đến và Chúa đã cho tôi ở ngay tại nơi mà Chúa muốn. Tôi cảm thấy album lần này khác với các album trước chỉ vì tôi đang ở đúng vị trí trong cuộc sống. Tôi đang rất phấn khích được xuất hiện trong chuyến lưu diễn sắp tới."

Justin Bieber sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn ở Mỹ để hỗ trợ quảng bá cho album mới, từ tháng 7 đến tháng 9/2020, tuy nhiên chưa có ngày giờ cụ thể.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm