Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang

(PLVN) - Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết, xóa tin đồn bất hòa sau "Rap Việt"; Ngọc Trinh chính thức lên tiếng giữa tin đồn "cạch mặt" Hương Giang; vợ chồng Quý Bình làm lễ hằng thuận tại chùa...

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết, xóa tin đồn bất hòa sau "Rap Việt"

Trong một hình ảnh vừa xuất hiện trên mạng xã hội, khán giả thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy hai idol của mình là Karik và Wowy ôm nhau thắm thiết. Karik - Wowy tay bắt mặt mừng khi tình cờ gặp nhau trong một bữa tiệc.

Trước đó, sau chung kết Rap Việt đã có nhiều tin đồn về việc hai nam rapper bất hòa và có thái độ không tôn trọng nhau.

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 1
 

Cụ thể, trong đêm chung kết Rap Việt, khi danh hiệu quán quân được xướng tên Dế Choắt, khán giả tinh ý phát hiện ra thái độ của Karik có phần hơi khó chịu và buồn phiền. Anh thậm chí còn kêu gọi khán giả phía dưới gọi tên GDucky trong khi người thắng cuộc là học trò cưng Wowy. Điều này khiến nhiều người hâm mộ cho rằng nam rapper có vẻ không tôn trọng đội bạn và người chiến thắng.

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 2
 

Karik và Wowy đã nhiều lần lên tiếng hoặc ngầm bác bỏ những tin đồn rạn nứt tình bạn. Rõ ràng là sau tất cả, tình bạn hơn 10 năm của họ vẫn đang rất tốt và ngày càng thân thiết hơn.

Vợ chồng Quý Bình làm lễ hằng thuận tại chùa

Ngày 10/12, nam diễn viên Quý Bình và bạn gái tổ chức lễ hằng thuận tại chùa Chơn Giác (TP HCM). Là một trong những người có đời tư kín tiếng, nam diễn viên chỉ thông báo chuyện lấy vợ trước ít ngày diễn ra đám cưới. Hôn lễ của Quý Bình sẽ được tổ chức tại nhà riêng ở quận 7 vào ngày 14/12.

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 3
 

Trước khi chính thức về chung một nhà, Quý Bình và Ngọc Tiền đã có 3 năm hẹn hò, cả hai được gia đình ủng hộ hết lòng. Bà xã Quý Bình là doanh nhân bất động sản có tiếng tại TP HCM, lễ hằng thuận diễn ra trong âm thầm.

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 4
 Nam diễn viên và vợ rạng rỡ trong ngày lễ Hằng thuận.

Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn "cạch mặt" Hương Giang

Thời gian qua, trước làn sóng anti-fan, Hương Giang phải tạm dừng sự nghiệp nghệ thuật một thời gian. Đồng hành cùng Hương Giang suốt những ngày người đẹp bị bủa vây bởi anti-fan, nhưng lại chịu tin đồn "cạch mặt" hoa hậu chuyển giới quốc tế, mới đây, Ngọc Trinh đã lên tiếng.

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 5
Ngoài Vũ Khắc Tiệp thì Diệu Nhi, Hương Giang và Chi Pu là 3 người bạn thân trong showbiz của Ngọc Trinh. 

Cụ thể, người đẹp gốc Trà Vinh chia sẻ: "Sắp tới sẽ suy nghĩ mời Diệu Nhi, Hương Giang và Chi Pu. Nguyên nhân là vì cả 3 người này đều có lượng người hâm mộ hùng hậu, giúp kênh của Ngọc Trinh thu hút hơn. Còn việc hoạt động Youtube của mình thành công có lẽ vì mọi người yêu thích sự dễ thương, chân thật, thẳng thắn và đôi khi là những phát ngôn hơi thô".

Không những thế, Ngọc Trinh còn đích thân chia sẻ lại chương trình thực tế Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 để ủng hộ bạn mình với lời nhắn: "Chúc mừng em Giang với sứ mệnh lớn lao".

Karik - Wowy ôm nhau thắm thiết; Ngọc Trinh lên tiếng giữa tin đồn 'cạch mặt' Hương Giang ảnh 6
 Ngọc Trinh ủng hộ chương trình mới của Hương Giang giữa tin đồn "cạch mặt".
Cùng chuyên mục

Đọc thêm