Kẻ 18 lần hiếp dâm con ruột lĩnh án chung thân

(PLO) - Mới đây TAND tỉnh Gia Lai mở phiên tòa xét xử Ksor Nuân (Sinh năm 1980, xã Chư Drang, huyện Krong Pa, tỉnh Gia Lai) tù chung thân về tội “hiếp dâm trẻ em). Đặc biệt nạn nhân trong vụ án này chính là con gái ruột của y là cháu Ksor H’li ( Sinh năm 2000, đến thời điểm bị hiếp dâm nạn nhân mới 12 năm 1 tháng 26 ngày)

Bị cáo Nuân trong phiên tòa

Bị cáo Nuân trong phiên tòa

Tội ác của gã cha vô nhân tính
Theo cáo trạng, từ tháng 4/2012 đến tháng 11/2013, bị cáo Ksor Nuân tổng cộng đã thực hiện 18 lần hiếp dâm chính con đẻ của mình. Lần thứ nhất, vào khoảng tháng 4/2012, sau giấc ngủ trưa, Nuân tỉnh giấc và thấy trong nhà chỉ có cháu H’li đang ngồi học bài nên dục vọng nổi lên. 
Không kìm chế được dục tính bản thân, Nuân liền đứng dậy và kéo cháu H’li lên giường để thỏa mãn dục vọng. Mặc cho con gái thảm thiết van xin nhưng gã cha vô nhân tính không mảy may động lòng. Sau khi thỏa mãn được thú tính, Nuân đe dọa con gái “nếu kể với ai sẽ giết”, sau đó Nuân lên giường ngủ bỏ mặc cô bé trong cơn hoảng loạn. 
Sau đó, trong khoảng thời gian từ tháng 4/2012 đến 11/2013, mỗi lần dục vọng nổi lên,  Nuân lại ra hiệu với con gái “đi săn” và buộc cháu H’li đi theo hắn. 
Ngày 20/11/2013, thấy con gái có nhiều dấu hiệu lạ. Da xanh xao và tinh thần hoảng loạn nên chị Nay H’pơ (mẹ cháu H’li) hỏi han con gái. Bị kìm nén lâu ngày, cháu H’li òa khóc và kể cho mẹ nghe chuyện bị Nuân buộc quan hệ lâu nay. 
Quá uất ức trước hành động vô nhân tính của gã chồng, chị H’pơ đã làm đơn tố cáo Ksor Nuân đến công an huyện Krong Pa. Sau đúng một ngày, Ksor Nuân đến công an huyện đầu thú và thừa nhận mọi tội lỗi của bản thân.
…Và nỗi đau
Khi nghe những lời kể của con gái, chị H’pơ như không tin vào tai mình nữa. Chị không ngờ người chồng đầu ấp tay gối hàng ngày lại là một “con thú đội lốt người”. Phải khó khăn lắm người mẹ, người vợ ấy mới đi đến quyết định tố cáo người chồng của mình. 
Trong phiên tòa hôm ấy, khi được vị đại diện phiên tòa hỏi về hành vi tội lỗi của mình, Nuân cúi đầu im lặng, một lúc sau Nuân mới ngẩng mặt lên nhìn về phía người bị hại, -  vợ và con gái của y để nói “Bị cáo biết hành vi của mình là loạn luân, sai trái nhưng không ngờ nó lại gây ra hậu quả nặng nề như vậy”. 
Ngồi phía dưới, bị hại cũng chính là đứa con gái bé bỏng khép nép sợ sệt ép vào phía người mẹ. Bên cạnh cô bé là chị H’pơ, mặc dù mới ngoài 30 tuổi nhưng khuôn mặt sạm đen của người phụ nữ làm cho nhiều người không khỏi chạnh lòng. Là người đại diện quyền lợi hợp pháp cho nạn nhân, trong nỗi đau, người mẹ, người vợ vẫn vô cùng bao dung khi nói “Chồng phạm tội thì phải chịu tội trừng phạt của pháp luật, nhưng tôi xin tòa hãy cho anh ấy một con đường để trở về làm lại cuộc đời”.
Tuy nhiên, khi xét hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, trái với thuần phong mĩ tục nên ngày 22/4/2014 tòa quyết định tuyên phạt bị cáo Ksor Nuân mức án chung thân theo Điều 112, bộ luật Hình sự./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm