Cãi nhau với bố, thiếu nữ nhảy sông tự vẫn

(PLO) - Người cha chỉ biết kêu gào thảm thiết khi bất lực nhìn con gái bị dòng nước cuốn mất tích, chết thảm.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Hiện trường xảy ra vụ việc

Chiều 23/4, thi thể cô gái nhảy xuống sông Sài Gòn đoạn qua cầu Bình Phước địa phận quận 12, TP.HCM được tìm thấy đưa về nhà xác sau nhiều giờ tìm kiếm.

Cãi nhau với bố, thiếu nữ nhảy sông tự vẫn ảnh 1
Thi thể nạn nhân được đưa lên bờ sau nhiều giờ tìm kiếm

Theo thông tin, nạn nhân là chị Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (SN 1996, ngụ Thủ Đức). Hơn 0h cùng ngày chị được cha mình chở bằng xe máy đi trên quốc lộ 1A hướng về quận Thủ Đức. Khi đến địa điểm trên, hai cha con xảy ra cự cãi. 

Người đi đường chứng kiến hiểu nhầm liền đến can ngăn. Người cha thấy vậy cố gắng giải thích. Trong khi đó, chị Ngọc liền lao qua lan can cầu, nhảy xuống sông tự vẫn. Người cha hoảng loạn nhảy xuống cứu con nhưng nước chảy mạnh đành bất lực. Bản thân ông cũng được người dân cứu vớt nên may mắn sống sót.

Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc cảnh sát Sở PCCC Công an TP.HCM có mặt tổ chức tìm kiếm. Nhiều giờ sau, thi thể nạn nhân được phát hiện đưa lên bờ.

Ông Vũ - cha chị Ngọc -  lí giải, hơn hai ngày nay chị Ngọc không về nhà nên ông đi tìm. Khi ông Vũ đến nơi phát hiện con gái liền đưa về nhà. Trên đường đi hai cha con bất đồng quan điểm, xảy ra mâu thuẫn./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

TP Hồ Chí Minh: Kinh nghiệm kiểm soát dịch bệnh tại Cần Giờ

(PLVN) - Cần Giờ là một trong 3 địa bàn đầu tiên của TP HCM được Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP công nhận kết quả kiểm soát tình hình dịch bệnh và được thí điểm tổ chức lại một số hoạt động kinh tế - xã hội. Để đạt được điều này, một trong những cách làm đáng chú ý của huyện là rà soát, nắm chính xác số liệu tình hình dân cư sớm, trước khi TP áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng.

Đọc thêm