Kết án doanh nhân tấn công tình dục 7 bé gái trong trại trẻ mồ côi

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một tòa án Ai Cập hôm 23/5 đã kết án một doanh nhân nổi tiếng ba năm tù vì tội tấn công tình dục bảy bé gái trong trại trẻ mồ côi mà ông ta thành lập, hãng thông tấn nhà nước đưa tin.

Ảnh minh họa: OpIndia

Ảnh minh họa: OpIndia

Các công tố viên cũng phát hiện el-Amin phạm tội buôn người bằng cách khai thác tính dễ bị tổn thương của trẻ em trong trại trẻ mồ côi ở phía nam tỉnh Beni Suef.

Tòa án Hình sự Cairo cũng yêu cầu Mohamed el-Amin, một trong những người có ảnh hưởng với Chính phủ và là chủ một số hãng truyền thông Ai Cập, nộp phạt 200.000 bảng Ai Cập (khoảng 11.000 USD), cùng với việc bị kết án tù giam.

Tòa án không nói rõ bản chất của các vụ tấn công tình dục nhưng cho rằng đó không phải là hiếp dâm. Một tuyên bố trước đó của các công tố viên cho biết các nạn nhân là trẻ vị thành niên.

Phán quyết của tòa án hôm thứ Hai có thể được kháng cáo trước tòa án cấp cao hơn. Luật sư bào chữa của El-Amin đã nhiều lần khẳng định, những lời buộc tội là vô căn cứ.

Các nhà chức trách đã đóng cửa trại trẻ mồ côi vào cuối năm ngoái sau khi có các cáo buộc chống lại el-Amin. Ông ta bị bắt vào tháng Giêng và tạm giam cho đến ngày ra tòa.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm