Kêu gọi chàng trai kiểm tra ADN vì quá giống Michael Jackson

(PLVN) - Một người có ngoại hình giống với Michael Jackson đến mức người hâm mộ kêu gọi anh phải xét nghiệm ADN để chứng minh rằng anh không thực sự là ông hoàng nhạc Pop trở về từ cõi chết.

Kêu gọi chàng trai kiểm tra ADN vì quá giống Michael Jackson

Sergio Cortes là một người chuyên đóng giả Michael Jackson đến từ Barcelona, Tây Ban Nha. Công việc mà anh làm là để vinh danh "ông hoàng nhạc Pop" đã qua đời vào tháng 6/2009. Cortes không chỉ có vẻ ngoài giống thần tượng mà đến giọng nói của anh cũng y như bản gốc. Một số người hâm mộ còn tin rằng anh chính là Jacko.

Cortes đã đăng một video trên tài khoản Instagram với 123.000 người theo dõi để thông báo về lịch trình chuyến lưu diễn của anh ở Thái Lan. Khi bản hit 'Thriller' của Jackson phát trên nền clip, Cortes nói: "Xin chào tất cả người hâm mộ Michael Jackson, hãy đến xem tôi biểu diễn tại Hollywood Pattaya vào ngày 23/12".

Kêu gọi chàng trai kiểm tra ADN vì quá giống Michael Jackson ảnh 1
Hình ảnh được cắt từ clip thông báo chuyến lưu diễn trên tài khoản Instagram cá nhân của Cortes.
Kêu gọi chàng trai kiểm tra ADN vì quá giống Michael Jackson ảnh 2
 Hình ảnh do chính Cortes đăng lên cho thấy ngoại hình của ông hoàng Michael Jackson và anh giống nhau như tạc.

Nhưng nhiều người không bận tâm về chương trình đó, họ chỉ quan tâm đề xuất các thuyết âm mưu rằng Cortes chính là Michael Jackson ngoài đời thực. Một người hâm mộ bình luận: "Trời ơi, bạn không phải là Sergio Cortes, bạn chính là Michael Jackson. Ai đó đã có được ADN của Michael thế này?". Một người khác nói thêm: "Tôi xin lỗi nhưng tôi cần anh chứng minh bằng xét nghiệm ADN".

Cortes chỉ là một trong số nhiều người chuyên đóng giả ông vua huyền thoại. Một chàng trai khác có tên Robin Parsons đến từ Essex, Vương quốc Anh đã làm việc công việc này toàn thời gian trong hơn 10 năm, thực hiện khoảng 150 chương trình một năm.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm