Khai mạc VCK giải vô địch U19 Quốc gia 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hôm nay (21/2) Vòng chung kết U19 Quốc gia sẽ chính thức khởi tranh.
U19 quốc gia nơi phát hiện nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam, ảnh VFF
U19 quốc gia nơi phát hiện nhiều tài năng cho bóng đá Việt Nam, ảnh VFF

Sau giai đoạn vòng loại tranh tài quyết liệt, 12 đội bóng có thành tích xuất sắc nhất đã được xác định vào vòng chung kết gồm: Thể Công - Viettel, Hà Nội, PVF, Đông Á Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An, Huế, LPBank Hoàng Anh Gia Lai, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Phước, Becamex Bình Dương (chủ nhà) và Đồng Tháp.

12 đội sẽ được chia vào 3 bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm. 03 đội xếp thứ Nhất, 03 đội xếp thứ Nhì và 02 đội xếp thứ Ba có thành tích tốt hơn trong 3 nhóm sẽ vào thi đấu Tứ kết, Bán kết và Chung kết.

Căn cứ kết quả bốc thăm trong chiều nay, trận khai mạc sẽ là cuộc so tài giữa chủ nhà B.Bình Dương và Đồng Tháp. Trước đó, BTC sẽ tiến hành lễ khai mạc, diễn ra lúc 15h45 ngày 21/2 tại sân vận động Bình Dương.

Các trận đấu tại vòng chung kết sẽ diễn ra tại các địa điểm gồm: sân chính Bình Dương, sân B và sân C thuộc sân vận động Bình Dương (đường 30/4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Để phục vụ khán giả và người hâm mộ, VFF phối hợp với FPT Play phát sóng trực tiếp một số trận đấu trên các nền tảng mạng xã hội của FPT Play và các trang thông tin của LĐBĐVN (VFF Channel, Fanpage VFF…), kênh youtube Tạp chí Bóng đá, gồm: Lễ khai mạc, trận khai mạc, vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết.

Kết quả bốc thăm chia bảng cụ thể như sau:

Bảng A: Bình Dương, Đồng Tháp, PVF và Huế

Bảng B: Hà Nội, LP Bank HAGL, Phú Yên và Đông Á Thanh Hóa

Bảng C: Bình Phước, SLNA, Thể Công Viettel, Khánh Hòa.

LỊCH THI ĐẤU VCK GIẢI BÓNG ĐÁ VÔ ĐỊCH U19 QUỐC GIA 2024

Để phục vụ khán giả và người hâm mộ, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với FPT Play phát sóng trực tiếp một số trận đấu trên các nền tảng mạng xã hội của FPT Play và các trang thông tin của LĐBĐVN (VFF Channel, Fanpage VFF…), kênh youtube Tạp chí Bóng đá, gồm: Lễ khai mạc, trận khai mạc, vòng tứ kết, vòng bán kết, chung kết.

Đọc thêm