Khai trương biệt thự gạch Ấn Độ và Văn phòng Đại diện tại Kiên Giang

(PLVN) - Dù khó khăn khi phải trải qua hai đợt dịch Covid-19 nhưng AZone - Cổng kết nối ngành nội thất và xây dựng vẫn phát triển ổn định nhờ vào việc áp dụng công nghệ 4.0 trong vận hành sau một năm đi vào hoạt động.
Khai trương biệt thự gạch Ấn Độ và Văn phòng Đại diện tại Kiên Giang ảnh 1
 Cán bộ công nhân viên Azone Kiên Giang

Với lợi thế ít nhân công quản lý, vận hành thấp nên dù thị trường đang khó khăn nhưng đơn vị này vẫn tiếp tục khai trương biệt thự gạch Ấn Độ - sản phẩm do AZone phân phối độc quyền tại Việt Nam và khai trương văn phòng đại diện tại Kiên Giang nhằm tìm kiếm khách hàng, mở rộng thị trường và đưa sản phẩm gạch Ấn Độ tới Kiên Giang và các vùng lân cận.

Biệt thự gạch trưng bày hơn 500 mẫu sản phẩm gạch mang thương hiệu Indian Tiles của Công ty gạch men và sứ của Công ty QSEC (Ấn Độ), đây sẽ là địa chỉ cho các chủ đầu tư, đại lý dễ dàng tham quan, chọn mẫu cho các công trình và đáp ứng nhu cầu thị trường phân phối.

Khai trương biệt thự gạch Ấn Độ và Văn phòng Đại diện tại Kiên Giang ảnh 2
Biệt thự Gạch Ấn Độ 

Các sản phẩm gạch của AZone gồm gạch lát, gạch trang trí, sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm, nhà bếp… Đặc biệt, các sản phẩm gốm sứ với các kích thước khác nhau và các bề mặt được phủ khác nhau như: bề mặt đánh bóng, bề mặt có độ bóng cao, bề mặt Matt, bề mặt Satin, bề mặt mộc - cứng Matt, bề mặt gỗ Mattd khắc và đánh bóng, dòng kim loại, sứ full...

Hiện AZone đang  triển khai các chính sách hợp tác với văn phòng đại diện, đại lý với nhiều chính sách lưu kho, công nợ linh hoạt, chính sách độc quyền mẫu sản phẩm cho đại lý, văn phòng đại diện và hỗ trợ nền tảng công nghệ vào việc quản trị doanh nghiệp đồng bộ.

Khai trương biệt thự gạch Ấn Độ và Văn phòng Đại diện tại Kiên Giang ảnh 3
 Ông Đỗ Viết Vũ - TGĐ Azone trao Quyết định thành lập AZone Kiên Giang

Được biết, các sản phẩm gạch Ấn Độ đang có mặt tại 55 quốc gia, sản phẩm đạt quy chuẩn xuất khẩu vào Châu Âu, đa dạng nhiều loại bề mặt và kích thước khác nhau và có thể được sản xuất theo mẫu mã của khách hàng.

Tìm hiểu thêm thông tin tại Website: www.azone.vn.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm