Khai trương cửa hàng thứ 150 của Bi Luxury

(PLVN) - Chi nhánh thứ 150 của thương hiệu thời trang Bi Luxury vừa khai trương tại 416 Lê Duẩn, thành phố  Đà Nẵng. Đây là một thương hiệu thời trang khá nổi tiếng, đã có mặt ở 46 tỉnh, thành trên cả nước và cửa hàng thứ 150 là chi nhánh đầu tiên tại Đà Nẵng.
Khai trương cửa hàng thứ 150 của Bi Luxury ảnh 1
 

Bi Luxury là một thương hiệu thời trang nam dành cho độ tuổi từ 25 đến 40, với phân khúc giá trung bình và sản phẩm tương đối chất lượng. Sản phẩm của Bi Luxury dành cho nam giới, gồm có tất cả các sản phẩm như quần tây, vest, sơ mi, áo phông, áo thun, quần jean… với giá cả và mẫu mã phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Việc Bi Luxury  có mặt tại Đà Nẵng nhằm mang tới cho khách hàng của Đà Nẵng được trải nghiệm những sản phẩm vô cùng chất lượng và thời trang.

Khai trương cửa hàng thứ 150 của Bi Luxury ảnh 2
 

Ông Lê Xuân Tùng – Người sáng lập nhãn hàng thời trang Bi Luxury cho biết: “Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu về thời trang, đặc biệt là thời trang công sở cũng có những yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã. Sự có mặt của ngày càng nhiều các thương hiệu thời trang uy tín như Bi Luxury tại Đà Nẵng cũng sẽ mang đến cho nam giới công sở ở đây nhiều lựa chọn trẻ trung, thanh lịch, sang trọng và cá tính hơn”.

Khai trương cửa hàng thứ 150 của Bi Luxury ảnh 3
 

Trong tình hình dịch bệnh vô cùng khó khăn, Bi Luxury vẫn tự tin đứng vững và mở rộng trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm từ khâu chọn vải, kỹ thuật cắt may đến  thiết kế, mẫu mã phù hợp xu hướng thời trang quốc tế và giá cả phù hợp. Với thế mạnh riêng, Bi Luxury sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống trong thời gian tới..

Cùng chuyên mục

Đọc thêm