Khai trường đầy hứng khởi cùng FE CREDIT

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Làn sóng COVID-19 lần thứ 4 đang diễn biến khá phức tạp, gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng cũng như kinh tế của nhiều người lao động ở Việt Nam. Mùa tựu trường năm nay hẳn cũng sẽ là nỗi trăn trở không chỉ với các em học sinh, sinh viên mà còn với các bậc làm cha mẹ.

Thấu hiểu được nỗi lo này, FE CREDIT triển khai chương trình khuyến mãi “Tiếp lửa mùa khai trường, tặng ưu đãi X3” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 9,4 tỷ đồng, bắt đầu từ 15/07/2021 đến 15/09/2021, nhằm sát cánh cùng phụ huynh, học sinh – sinh viên trong năm học 2021-2022.

Khai trường đầy hứng khởi cùng FE CREDIT ảnh 1

Theo đó, tất cả khách hàng đăng ký vay và được giải ngân thành công (đối với dịch vụ vay cá nhân tiêu dùng bán chéo)(*) hoặc khách hàng đăng ký và mở thẻ tín dụng thành công (đối với dịch vụ thẻ tín dụng) trong thời gian khuyến mãi của chương trình sẽ có cơ hội nhận gói combo 03 quà tặng hấp dẫn:

• Gói Bảo hiểm Trợ cấp tiền mặt quyền lợi lên đến 52.000.000 đồng/gói

• Mã mua hàng Samsung giảm đến 4.000.000 đồng/mã

• Mã quà tặng GOT IT trị giá 20.000 đồng/mã

Hãy đăng ký vay hoặc mở thẻ cùng FE CREDIT ngay hôm nay:

• Khoản vay tiền mặt lên đến 70.000.000 đồng

• Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 60.000.000 đồng

• Chỉ cần CMND/CCCD

• Duyệt vay, giải ngân cấp tốc

Sau khi giải ngân khoản vay hoặc mở thẻ tín dụng thành công, thông báo được nhận quà tặng sẽ được gửi qua tin nhắn SMS đến với các khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận thưởng trong vòng 2 tuần kể từ ngày khách hàng được xác nhận đủ điều kiện nhận quà.

FE CREDIT hy vọng, với chương trình này, các bậc phụ huynh sẽ thỏa sức sắm sửa, chuẩn bị hành trang và điều kiện tốt nhất cho con em mình bước vào năm học mới tự tin, hứng khởi.

Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ hotline tư vấn: 1900 234 588 hoặc truy cập website của FE CREDIT tại địa chỉ www.fecredit.com.vn

(*) Sản phẩm bán chéo là sản phẩm dành riêng cho khách hàng cũ đã kết thúc khoản vay với FE CREDIT trước đây và được đánh giá tốt dựa vào các điều kiện lịch sử tín dụng và phân loại khách hàng của FE CREDIT.

Tiên phong trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, FE CREDIT vẫn đang duy trì vị thế thống lĩnh thị trường Việt Nam với hơn 50% thị phần vay tiêu dùng. FE CREDIT hiện đang cung cấp sản phẩm cho vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm như cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua hàng gia dụng và thẻ tín dụng. Đến nay, FE CREDIT đã phục vụ hơn 14 triệu khách hàng, hợp tác với hơn 10.000 đối tác tại hơn 22.000 điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc.

Đọc thêm