Khai trương Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nghệ An

(PLVN) - Nằm trong khuôn khổ và chuỗi hoạt động nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) ra số báo đầu tiên, hôm nay (3/7), Báo PLVN chính thức khai trương Văn phòng đại diện tại tỉnh Nghệ An. Đây sẽ là “cánh tay nối dài” của Báo nhằm chuyển tải thông tin kịp thời đến bạn đọc khu vực Bắc miền Trung.

Nhà báo Ngô Văn Toàn – Trưởng Văn phòng Báo PLVN tại Nghệ An trao cờ cho ngư dân Nghệ An.

Nhà báo Ngô Văn Toàn – Trưởng Văn phòng Báo PLVN tại Nghệ An trao cờ cho ngư dân Nghệ An.

Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nghệ An đặt tại số 43 Dương Văn Nga, phường Hưng Phúc, TP Vinh (tỉnh Nghệ An) có nhiệm vụ cập nhật, phản ánh thông tin chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội… trên địa bàn các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Với địa bàn trải rộng, Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nghệ An thể hiện khát khao thực hiện tốt hơn nữa công tác thông tin, phổ biến giáo dục pháp luật cho các đối tượng chính sách, người nghèo và thực hiện công tác xã hội, thiện nguyện của những người làm báo PLVN.

Báo PLVN cũng xác định sẽ không ngừng nỗ lực trở thành cầu nối luôn đồng hành cùng sự phát triển của các tỉnh Bắc miền Trung nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng. Tờ báo sẽ là kênh tuyên truyền, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng các tỉnh khu vực Bắc miền Trung tới bạn đọc, doanh nghiệp nhằm đánh thức tiềm năng và thế mạnh của vùng đất giàu truyền thống này.

Với đội ngũ cán bộ, phóng viên giàu kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết, Văn phòng đại diện Báo PLVN tại Nghệ An sẽ góp phần xây dựng và khẳng định Báo PLVN là tờ báo luôn được “Đảng tin, Dân yêu, Doanh nghiệp đồng hành”.

Trải qua 35 năm xây dựng và phát triển, Báo PLVN đã và đang ngày càng lớn mạnh, trở thành một trong những cơ quan báo chí uy tín, chất lượng và có những đóng góp quan trọng trong công tác định hướng thông tin, tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật.

Hiện Báo có 11 ấn phẩm báo giấy và báo điện tử, với đội ngũ gần 300 cán bộ phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên ở 13 ban chuyên môn và 16 cơ quan đại diện, văn phòng đại diện khắp mọi miền Tổ quốc. Điều đó khẳng định Báo PLVN đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng bạn đọc. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm