Khám phá đảo Jeju giữa lòng Hà Nội

(PLO) -Danh lam thắng cảnh đại diện của Hàn Quốc, một trong 7 kì quan thiên nhiên thế giới – Đảo Jeju chính thức xúc tiến quảng bá du lịch tại Việt Nam. 

Đảo jeju

Đảo jeju

Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ hơn nữa nhằm nâng cao mức độ hài lòng của khách du lịch Việt Nam đến Jeju để tiến hành các hoạt động quảng bá vẻ đẹp và sức hấp dẫn của Jeju đến đối tượng khách du lịch Việt Nam.

Jeju là hòn đảo lớn nhất nằm ở cực nam của Hàn Quốc - một trong những điểm du lịch hàng đầu Đông Nam Á mà công dân của 187 nước, bao gồm cả Việt Nam có thể đến thăm  không cần Visa.

Với môi trường thiên nhiên tuyệt vời, Jeju đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh quyển (Biosphere), Di sản thiên nhiên thế giới (World Natural Heritage), Công viên địa chất toàn cầu (Global Geopark).

Khám phá đảo Jeju giữa lòng Hà Nội ảnh 1
Thiên đường nghỉ dưỡng

Năm 2011, cùng với Vịnh Hạ Long của Việt Nam, Jeju cũng được bầu chọn là một trong 7 kì quan thiên nhiên Thế giới mới và được  toàn Thế giới công nhận về vẻ đẹp của mình.

Trong bối cảnh tăng cường cạnh tranh thu hút khách du lịch tại các nước láng giềng , Văn phòng đại diện Sở Du lịch Jeju được thành lập tại Việt Nam - thị trường Outbound chính của du khách Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mang đến những thành quả đáng  mong đợi.

Nhân dịp này, Sở Du lịch Jeju phối hợp cùng VPĐD Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo giới thiệu Du lịch Jeju 2016 nhằm giới thiệu các thông tin mới mẻ liên quan tới du lịch Jeju cũng như du lịch Mice. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm