Khánh Hòa gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 13/10, nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị gặp mặt doanh nhân, doanh nghiệp có nhiều đóng góp tích cực cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu.

Tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Hữu Hoàn, gửi lời chúc mừng nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam đến các doanh nhân và doanh nghiệp. Ông Hoàng ghi nhận và biểu dương những thành tích, những đóng góp của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Đồng thời, bày tỏ mong muốn thời gian tới, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, hợp tác cùng có lợi; đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, phát triển bền vững; ứng dụng tiến bộ khoa học - công nghệ, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 vào hoạt động sản xuất, kinh doanh để nâng cao năng suất lao động và hiệu quả kinh doanh; nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng các tiêu chuẩn, quy chuẩn của khu vực và các nước tiên tiến, góp phần đưa các sản phẩm tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu. Tích cực hoạt động sản xuất, kinh doanh đúng pháp luật; tham gia đồng hành cùng chính quyền tỉnh Khánh Hòa trong các chương trình an sinh xã hội…

Ông Lê Hữu Hoàng khẳng định, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, chỉ đạo khắc phục những hạn chế; xây dựng chính quyền kiến tạo thực chất; quan tâm tới tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp, doanh nhân bằng cả trái tim và cái tâm của mình.

Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của tỉnh Khánh Hòa trong việc ban hành các cơ chế, chính sách và chỉ đạo các tổ chức chính trị - xã hội phối hợp hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh, nhất là công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Tỉnh Ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa tuyên dương và tặng hoa cho 22 doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Cùng chuyên mục
BOT nâng cấp QL1 qua Quảng Trị, dự án do Tập đoàn Trường Thịnh - một nhà thầu lâu năm bỏ vốn đầu tư

Nhà thầu “hóa” nhà đầu tư cao tốc - ưu, nhược gì?

(PLVN) - Bộ GTVT không phân biệt đối tượng nộp hồ sơ dự thầu BOT cao tốc là nhà đầu tư tài chính rủng rẻng tiền bạc hay nhà thầu xây lắp đi vay vốn ngân hàng đầu tư dự án. Thế nhưng, phần lớn trúng thầu đều là những doanh nghiệp có gốc nhà thầu.

Đọc thêm