Khánh thành 'Trường học hạnh phúc' tại Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công trình cải tạo cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Hương Tiến (tại huyện Thanh Chương, Nghệ An) đã được khánh thành, đưa vào sử dụng phục vụ cho công tác dạy và học.
Đại diện công ty Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng công trình Trường học Hạnh Phúc - điểm trường Bản Muỗng.
Đại diện công ty Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng công trình Trường học Hạnh Phúc - điểm trường Bản Muỗng.

Theo đó, vừa qua, Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với UBND huyện Thanh Chương và Phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương cùng các thầy cô giáo học sinh, các đối tác - nhà phân phối và các tình nguyện viên là cán bộ - công nhân viên của Suntory PepsiCo đã tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao công trình cải tạo cơ sở vật chất cho Trường Mầm non Hương Tiến.

Tại lễ khánh thành, đại diện công ty đã trao các công trình cơ sở vật chất tại hai điểm trường Nhạn Mai và Bản Muỗng của trường mầm non Hương Tiến, chính thức đưa các hạng mục nhà vệ sinh, phòng học sau cải tạo và bồn rửa tay vào sử dụng, nhằm đảm bảo một môi trường học tập và sinh hoạt đảm bảo và an toàn hơn cho các em học sinh.

Đại diện Ủy ban “Vòng tay nhân ái” trao tặng giá sách cho Trường mầm non Hương Tiến

Đại diện Ủy ban “Vòng tay nhân ái” trao tặng giá sách cho Trường mầm non Hương Tiến

Cũng trong khuôn khổ chương trình, các cán bộ - công nhân viên Suntory PepsiCo Việt Nam tham gia hoạt động trồng cây giúp tạo bóng mát cho nhà trường. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cùng các cô giáo đã tham gia vẽ sơn tường, làm đẹp khuôn viên trường, và tổ chức lớp học Mizuiku giúp các em nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Trước đó, chương trình “Vòng Tay Nhân Ái” khởi xướng và xây dựng bởi nhân viên của Suntory PepsiCo Việt Nam đã gây quỹ tổng cộng gần 500 triệu đồng để sửa chữa và nâng cấp các công trình nhà vệ sinh, bồn rửa tay và lớp học của trường mầm non Hương Tiến.

Tại lễ khởi công được tiến hành vào tháng 12/2023, công ty đã trao tặng 300 phần quà và tổ chức các hoạt động vui chơi cho các em học sinh Trường Mầm Non Hương Tiến, thể hiện cam kết của công ty trong việc hỗ trợ cộng đồng và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các em nhỏ.

Năm 2023, chương trình "Vòng Tay Nhân Ái" có chủ đề "Trường Học Hạnh Phúc", hướng tới mục tiêu cải tạo cơ sở vật chất, nâng cao điều kiện học tập và sức khỏe cho các em học sinh ở những khu vực cộng đồng khó khăn, góp phần tạo điều kiện cho các em được phát triển trong môi trường đầy đủ, an toàn. Trên tinh thần đó, Suntory PepsiCo Việt Nam đã khởi công xây dựng, cải tạo cơ sở vật chất tại trường Mầm non Hương Tiến, Nghệ An vào tháng 12 vừa qua.

Đọc thêm