Khởi công khu tái định cư thứ 2 thuộc dự án Đường cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 27/12, tại xã Long Phước, huyện Long Thành, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) ông Võ Tấn Đức, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai đã phát lệnh khởi công xây dựng khu tái định cư Long Phước.

Khu tái định cư Long Phước được đầu tư xây dựng để phục vụ công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư cho người dân nằm trong vùng dự án Đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu và các dự án khác triển khai trên địa bàn huyện Long Thành.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng khu tái định cư Long Phước

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức và các đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng khu tái định cư Long Phước

Theo UBND huyện Long Thành thì khu tái định cư Long Phước có diện tích gần 34ha, sau khi đầu tư hoàn thành, dự án sẽ bố trí 1048 lô đất tái định cư với diện tích trung bình từ 80-125m2. Khu tái định cư Long Phước sẽ đáp ứng nhu cầu tái định cư cho 4-4,5 ngàn người. Dự án có tổng mức đầu tư gần 365 tỷ đồng, thời gian hoàn xây dựng trong 420 ngày.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu chủ đầu tư, các đơn vị thi công, tư vấn, giám sát tập trung nguồn lực đảm bảo thi công dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng. Đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông, an toàn lao động và vệ sinh môi trường nhằm hạn chế đến mức thấp nhất ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như môi trường sống của người dân và các doanh nghiệp trong khu vực.

Đọc thêm