Khởi tố, bắt tạm giam gã trai chặn đường dâm ô 2 nữ sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chặn đường, giở trò với 2 nữ sinh trên đường họ đi học, Hùng bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 8/5, Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Hùng (SN 1988, ở huyện Mỹ Đức) để điều tra về tội “Dâm ô người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, khoảng 13h ngày 27/4, Hùng điều khiển xe máy theo hướng từ thôn Đình Lê đến thôn Trù, xã Tuy Lai, huyện Mỹ Đức. Khi đi qua trường cấp 2 xã Tuy Lai, Hùng nhìn thấy 3 nữ đang đi đến trường. Thấy vậy, Hùng đã áp sát rồi giở trò sàm sỡ với 1 trong 3 nữ sinh sinh năm 2008. Sau đó, Hùng phóng xe đi tiếp.

Đi được 1 đoạn, Hùng nhìn thấy 1 nữ sinh sinh năm 2007 đang đạp xe tới trường. Lúc này, Hùng chặn xe đạp của nữ sinh trên. Sau đó, Hùng có hành vi dâm ô với bị hại. 

Khởi tố, bắt tạm giam gã trai chặn đường dâm ô 2 nữ sinh  ảnh 1
Bị can Nguyễn Văn Hùng. 

Sau khi bị Hùng giở trò sàm sỡ, các nữ sinh đã nói chuyện với gia đình. Ngay lập tức gia đình các nữ sinh đã làm đơn trình báo cơ quan công an. 

Từ trình báo của gia đình các nữ sinh, căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 29/4, Công an huyện Mỹ Đức đã bắt giữ Nguyễn Văn Hùng. Tại cơ quan Công an, Hùng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Công an huyện Mỹ Đức đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm