Khởi tố con dâu xô mẹ chồng tử vong

(PLO) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi 'cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả chết người' đối với người con dâu trong vụ mẹ chồng tử vong sau khi cãi nhau với con dâu.
 

Nghi can vụ án

Nghi can vụ án

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết cơ quan CSĐT đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Thị Kiều Loan (33 tuổi, trú thôn Giáo Ái Bắc, xã Điện Hồng, TX.Điện Bàn, Quảng Nam). Nguyễn Thị Kiều Loan là nghi can trong vụ  mẹ chồng tử vong sau khi cãi nhau với con dâu. Loan bị bắt để tiếp tục điều tra về hành vi cố ý gây thương tích, dẫn đến hậu quả chết người.

Tại cơ quan điều tra, chị Loan khai nhận trong lúc cãi vã, cả hai đã xô xát với nhau. Trong lúc xô xát chị Loan đã lỡ tay đẩy ngã bà Thanh ngã khiến nạn nhân bị vỡ hộp sọ dẫn đến tử vong.

Theo hồ sơ vụ án, vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 23.4 Loan cãi nhau với mẹ chồng là bà Phan Thị Thanh (66 tuổi, cùng ngụ tại địa phương).

Cuộc cãi vá khá gay gắt tại nhà Loan, sau đó, Loan ẩn bà Thanh ra cổng nhà. Khi bà Thanh đi ra gần đến cổng thì bị ngã đập đầu xuống nền bê tông dẫn đến chấn thương.

Ngay lập tức, gia đình cùng hàng xóm đã thuê taxi đưa bà Thanh đến Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên bà Thanh đã tử vong vào sáng 24.4.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm